Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lil Nas X chia sẻ quan điểm khi phát hành một ca khúc nhạy cảm sau 'Old Town Road'

Mới đây, Lil Nas X đã có những chia sẻ rõ ràng về con đường sự nghiệp của mình.

Sau bản hit đình đám mang tên 'Old Town Road', Lil Nas X đã trở lại với nhạc phẩm mới mang tên "Montero (Call Me By Your Name)". Với giai điệu bắt tai, kết hợp với thông điệp và MV gây tranh cãi, nó nhanh chóng trở thành nhạc phẩm thành công tiếp theo của Lil Nas X.

Lil Nas X

Xuất hiện trong bài phỏng vấn mới đây trên tạp chí Entertainment Weekly số mới nhất, Lil Nas X đã có dịp chia sẻ với người hâm mộ suy nghĩ về những định kiến mà công chúng đang dành cho mình cũng như khẳng định lại tôn chỉ làm việc của bản thân.

Lil Nas X

Chia sẻ về màn comeback bùng nổ, Lil Nas X cho biết: “Tôi rất biết ơn sự ủng hộ của các bạn. Nhưng đồng thời, tôi cũng cảm thấy rất tuyệt khi có thể chứng minh được rằng mọi người đã sai khi đánh giá thấp tôi”. Khi bắt đầu lên kế hoạch cho sự trở lại của mình, chính anh cũng lo ngại trước dự định phát hành một ca khúc lãng mạn nhưng mang nội dung khá nhạy cảm.

Cuối cùng, Lil Nas X đã có thể giữ vững niềm tin của mình và quyết định trở lại với ca khúc khiến bản thân cảm thấy hoàn hảo nhất. “Ban đầu, tôi thực sự lo sợ việc tránh né các fan của mình. Nhưng sau đó, tôi nghĩ rằng nếu họ cảm thấy khó chịu thì họ đã không ở đấy và mong ngóng sản phẩm của tôi”, nam rapper bày tỏ. Đồng thời, anh mong khán giả hiểu được rằng việc ủng hộ Lil Nas X cũng đồng nghĩa với việc họ đang ủng hộ các nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT.

Hy vọng trong thời gian tới, Lil Nas X sẽ tiếp tục thành công hơn nữa. 

Từ Khóa:

Lil Nas X

Montero