Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Like một bức ảnh "đụng chạm" trong thời điểm nhạy cảm, vợ Sungmin khiến cộng đồng ELF nổi giận

Nhiều người cho rằng hành động của Kim Saeun chỉ đang đổ thêm dầu vào lửa, và chắc chắn nó sẽ khiến tương lai của Sungmin trở nên ảm đạm hơn.

Cộng đồng fan của Super Junior hiện đang trải qua những ngày tháng vô cùng mệt mỏi. Và dường như sự bất đồng ý kiến giữa fan Hàn và fan quốc tế vẫn chưa đủ rắc rối, những hoạt động gần đây trên Instagram của vợ của Sungmin - nữ diễn viên Kim Saeun, lại tiếp tục tạo nên nhiều cơn địa chấn khác trong cộng đồng ELF trên toàn cầu.

Sungmin Kim Saeun

Cách đây không lâu, nhiều fan bất ngờ phát hiện ra tài khoản Instagram của vợ Sungmin - 4silver_32, đã nhấn like một bức hình biếm họa về việc ELF quốc tế đang tát vào mặt ELF Hàn Quốc.

Sungmin Kim Saeun

Không chỉ vậy, cô cũng like nhiều bài viết khác ủng hộ việc Sungmin ở lại và tiếp tục hoạt động cùng Super Junior.

Sungmin Kim Saeun

Trong khi chỉ một số ít người cho rằng đây là hành động chính đáng của một người vợ muốn bảo vệ chồng khỏi sự tẩy chay của người hâm mộ, phần lớn netizen lại khẳng định việc làm này của Kim Saeun chỉ đang đổ thêm dầu vào lửa, khiến mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. Thậm chí, hành động này của Saeun bị nhiều người cho là công khai coi thường ELF Hàn, và chắc chắn nó sẽ khiến các fan tại xứ kim chi càng quyết tâm đẩy Sungmin ra khỏi nhóm hơn.

Sungmin Kim Saeun

Trên các diễn đàn trực tuyến, đông đảo netizen đã để lại bình luận thể hiện sự tức giận với hành động nói trên của Kim Saeun:

- "Rồi mục đích gì khiến cô ta like mấy bài này là gì vậy..."

- "Cô này bị làm sao đấy"

- "Whoa... Chẳng biết cô ta là ai cả nhưng mà như vậy cũng đủ để tôi biết bản chất thật của cô ta rồi"

- "Đúng là đồ không biết suy nghĩ, nhìn cái cách cô ta thậm chí còn like bức ảnh cuối cùng thì hiểu..."

- "Saeun à, làm ơn giữ yên lặng chút đi ㅋㅋㅋ"

- "Làm ơn ngồi yên và ngậm mỏ lại nếu cô không biết chút gì nhé ^^"

- "Im miệng đi nếu cô vẫn còn muốn sống cuộc đời với danh nghĩa là vợ Sungmin"

- "Ah... vậy ra cô ta muốn tát vào mặt ELF Hàn chứ gì? ㅎㅎㅎㅎㅎㅎㅎㅎ"

- "Thì rõ ràng cô ta like mấy bức ảnh đó để chúng ta nhìn thấy mà... Đáng lẽ nên lo cho cuộc đời mình trước đi, không cần thiết phải xen vào mấy chuyện này đâu ha..."

- "Miễn bình luận ㅎㅎ"

- "Có vẻ như cô ta hơi bị xem thường các fan của Super Junior đấy"

- "Cô đang khiến cho toàn bộ tình hình trở nên tồi tệ hơn rồi đấy"

- "Cô Saeun... Làm ơn tỉnh táo lại chút đi"

- "Đã hiểu tại sao fan lại ra sức tẩy chay chồng cô ta"

- "Không có gì ngạc nhiên, ngưu tầm ngưu mã tầm mã thôi mà"

- "Cô này có được bình thường không vậy?"

- "Thật đáng xấu hổ"

Sau khi bị chỉ trích vì hành động like những bức ảnh nhạy cảm nói trên, hiện nay Kim Saeun đã chuyển tài khoản Instagram của mình từ chế độ công khai sang riêng tư.

Sungmin Kim Saeun

Trước đó, ngay khi Super Junior công bố kế hoạch trở lại với 8 thành viên vào cuối năm nay, cư dân mạng Hàn Quốc đã kịch liệt phản đối việc Sungmin góp mặt trong đợt comeback này. Sau đó, cộng đồng fan của Super Junior tại Hàn Quốc cũng đồng loạt lên tiếng tẩy chay thành viên này, đồng thời yêu cầu Sungmin phải rời khỏi nhóm

Sungmin Kim Saeun

Giữa tình thế hỗn loạn đó, SJ Label đã tuyên bố họ sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ với các fan của nhóm để thảo luận về hướng đi sắp tới của Super Junior. Chính vì vậy, hành động của Kim Saeun khiến nhiều người lo sợ rằng nó sẽ càng châm ngòi giận dữ trong lòng fan Hàn, khiến họ quyết liệt buộc Sungmin rời nhóm hơn trong buổi gặp mặt với SJ Label.