Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Like idol like fan" ARMY tiếp tục khiến BTS tự hào vì hành động đẹp sau Fan Meeting!

K-Diamonds (ARMY Hàn Quốc) đáng được khen ngợi bởi hành động đẹp sau buổi lễ fan meeting của BTS.

Hâm mộ một nhóm nhạc tốt bụng, không quản ngại mà giúp mọi người nhặt rác thì không có lý gì mà fan của họ lại không học hỏi được điều tốt đẹp này. K- Diamonds đã một lần nữa chứng tỏ một điều rằng họ chắc chắn sẽ không để BTS phải thất vọng, họ phải khiến cho 7 chàng trai lúc nào cũng phải thêm tự hào vì fan hâm mộ của mình.

Được biết, BTS đã kết thúc hai ngày fan meeting “BTS 4th MUSTER” 13 và 14 mới đây một cách trọn vẹn và đầy hoành tráng. Và như thường lệ, sự kiện quan trọng này vẫn được diễn ra ở Gocheok Sky Dome - địa điểm quen thuộc của fan meeting năm ngoái. Đến với sự kiện, đã có không ít fan mong ngóng đến nỗi không quản ngại mà chuẩn bị đồ ăn, thức uống để chờ đợi bên ngoài trước hàng giờ đồng hồ. 

 
Thế nhưng trước khi vào buổi lễ họ đã nhanh chóng thu dọn sạch sẽ 
 
 
Rác được xếp gọn gàng đâu vào đấy
  
 
Sau đó trả lại nơi đây một hình ảnh vô cùng sạch đẹp thế này
  
 
Tiếp tục là standee “ARMY là bộ mặt của BTS” nổi bần bật

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên mà người hâm mộ của nam nhóm nhạc đình đám thể hiện nhân cách đẹp của mình. Bằng chứng là cũng tại buổi họp fan năm ngoái, họ cũng đã làm điều tương tự như vậy. Cũng chăm chỉ dọn dẹp trước và sau buổi lễ diễn ra. Chẳng những thế mà những fan không tham gia được, chỉ đến để mua goods cũng vẫn tích cực phụ giúp các ARMY khác nhặt rác.

 
 
Đống rác lộn xộn và gây mất mỹ quan lúc đầu 
 
 
Vậy mà chẳng mấy sau đã được "biến hóa" một cách tài tình
 
 
Rác rất nhiều nhưng đã mấy chống được ARMY thu dọn cho vào từng bao khác nhau
 
Khu vực diễn ra buổi lễ không còn rác nữa
 
Gocheok Sky Dome lại sạch bóng như lúc ban đầu

Dọn dẹp về sinh và nhặt rác tuy chỉ là những hành động nhỏ nhưng nó lại thể hiện được ý thức trách nhiệm của từng cá nhân vô cùng lớn. Cứ đà này mà phát huy thì Bangtan lúc nào cũng phải tự hào về fandom mãi thôi!