Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lightstick "đắt xắt ra miếng" của EXO-L: Đổi màu quốc kỳ theo mỗi nước mà concert EXO đặt chân tới

Fan Việt đang mong mỏi trải nghiệm lightstick màu đỏ vàng khi nhóm đem concert đến Việt Nam

Lightstick đã dần trở thành một đặc trưng của mỗi nghệ sĩ Kpop và là niềm tự hào của mỗi fandom. Với sự phát triển của kĩ thuật, lightstick ngày nay không chỉ đơn thuần là những chiếc gậy biết phát sáng. Ngoài phần nhìn bắt mắt, lightstick của nghệ sĩ Kpop hiện nay được tích hợp nhiều tính năng khiến fan thích thú và hơn thế là khiến trải nghiệm của những buổi concert ngày càng tuyệt vời hơn khi fan nay là một phần của các show trình diễn ánh sáng ngoạn mục bằng lightstick.

Kết quả hình ảnh cho exo ocean gif

Nắm bắt xu hướng, lightstick của EXO gần như là một trong những lightstick sớm nhất sở hữu các tính năng đáng mơ ước tại Kpop. Từ thiết kế được cải tiến qua từng ver để chống va đập, kết nối bluetooth để đồng loạt tạo biển ocean trong concert, tính năng sạc pin bảo vệ môi trường,... thì nay EXO-L lại phát hiện thêm một tính năng mới tinh khác của lightstick EXO. 

Indonesia

Theo như các bức ảnh chụp gửi về của các fan đi concert của EXO tại các nước, lightstick của nhóm hiện đã được cập nhật chức năng tự đổi màu theo quốc kỳ của mỗi quốc gia mà concert EXO được tổ chức. Một chức năng được đánh giá là "đắt xắt ra miếng" và cũng là một chiêu thức "nịnh fan" rất đáng yêu từ EXO đúng không nào. 

Thái Lan

Malaysia

Philippines