Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liệu vợ chính thức của Justin Bieber có thực sự hận thù Selena Gomez như lời đồn?

Công chúng vẫn cho rằng mối quan hệ của Hailey và Selena Gomez luôn căng thẳng, nhất là sau ca khúc "Lose You To Love Me". Sự thật thế nào?

Mối quan hệ tay ba của Justin Bieber - Hailey - Selena Gomez vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là khi ca khúc "Lose You To Love Me" ra đời. Dù có nhắm tới Justin hay không, ít nhiều bài hát này cũng làm ảnh hưởng đến cả ba người. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Us Weekly, người mẫu chưa bao giờ ghét hoặc thù hận Selena Gomez.

Selena Gomez

"Hailey không hề tức giận chút nào với bài Lose You To Love Me. Cô ấy thậm chí còn thừa nhận rằng Selena rất tài năng", nguồn tin cho biết.

Thực tế, Hailey thường xuyên bấm "Like" những bức hình của giọng ca Good For You trên trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng hành động này nhằm mỉa mai Selena và không ngừng lên tiếng chỉ trích vợ Justin Bieber. Tuy nhiên, thực chất đây là động thái giảng hòa của Hailey với Selena Gomez. "Cô ấy muốn tất cả mọi người biết rằng giữa cô ấy và Selena không hề có sự thù hận nào cả. Đó là cách cô ấy âm thầm cổ vũ cho Selena", nguồn tin nói thêm. Ngay cả Selena cũng đã lên tiếng bênh vực: "Tôi rất biết ơn khi mọi người ủng hộ tôi. Mặc dù vậy, tôi không thể đồng tình với việc các bạn chỉ trích những người phụ nữ khác. Tôi sẽ không bao giờ làm như vậy".

Selena Gomez - Hailey

Có vẻ như cả Selena Gomez và Hailey đang cố gắng để hàn gắn lại mối quan hệ, hay tối thiểu là không để nó trở nên tồi tệ hơn. Hy vọng trong tương lai họ sẽ có được tình bạn tốt.