Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liệu rằng Unit kết hợp từ hai girlgroup đang lên này có thành công sau khi debut?

WJMK được kỳ vọng tạo nên danh tiếng sau khi debut vào tháng 6!

Ngày 1 tháng 5 vừa qua, Cosmic Girls khiến cộng đồng fan tò mò khi đăng tải một poster kèm theo thông tin “Coming Soon” và hashtag #WJMK.

Cosmic Girls và Weki Meki kết hợp Unit

Poster gây sốt cộng đồng hai fandom từ ngày hôm qua

Trên bức ảnh này còn có tên của bốn cô gái gồm Seola, Luda của Cosmic Girls và Choi Yoo Jung, Kim Do Yeon của Weki Meki. Theo người hâm mộ đoàn đoán, đây có thể là màn kết hợp đáng trông đợi từ hai girlgroup thế hệ mới.

Cosmic Girls và Weki Meki kết hợp Unit

Bốn cô gái sẽ ra mắt trong Unit mang tên WJWK

Không để fan chờ đợi lâu, cả hai công ty quản lý đã xác nhận rằng đây sẽ Unit kết hợp của Cosmic Girls và Weki Meki. Nhóm nhỏ 4 thành viên sẽ ra mắt vào tháng 6 tới với concept vừa dễ thương vừa mạnh mẽ.

Cosmic Girls và Weki Meki kết hợp Unit

Seola và...

Cosmic Girls và Weki Meki kết hợp Unit

... Luda là những cô gái nữ tính, xinh đẹp.

Điểm chung của cả hai nhóm nhạc nữ này là có sự tham gia của cựu thành viên nhóm I.O.I. Và họ đang dần khẳng định tên tuổi thông qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Cosmic Girls và Weki Meki kết hợp Unit

Trong khi, Yoo Jung và Do Yeon lại năng động và cá tính hơn

Choi Yoo JungKim Do Yeon là bội đôi nổi tiếng nhất của Weki Meki. Trong khi, SeolaLuda cũng là những gương mặt xinh đẹp nhất nhì của Cosmic Girls. Sẽ rất thú vị khi bốn thành viên này cùng tập hợp lại trong một nhóm nhỏ. Liệu rằng màn kết hợp này sẽ mang lại cho cả hai nhóm sự chú ý nhiều hơn hay không?

Và còn bạn có trông chờ WJMK ra mắt hay không?