Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liệu MV 'IDOL' của BTS có thật sự phá được kỷ lục lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ trên YouTube?

Câu trả lời ở thời điểm hiện tại là: chưa chắc.

Thời điểm 18 giờ ngày 25/8 (giờ Hàn Quốc), đông đảo A.R.M.Y nói riêng và fan KPOP nói chung hân hoan chia sẻ tin tức MV "Idol" của BTS đã phá kỷ lục về video được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên của YouTube.

BTS

Cụ thể, "Idol" cán mốc 56,5 triệu lượt xem, nhiều hơn MV "Look What You Made Me Do" - vốn đang giữ kỷ lục thế giới, khoảng 13 triệu view (MV của Taylor Swift có 43,2 triệu lượt xem trong ngày đầu).

Chiếu theo hình ảnh hiển thị của YouTube, người hâm mộ có quyền sung sướng và tự hào với thành tích mà thần tượng đã đạt được.

BTS

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vẫn cần lắm một thông báo xác nhận từ đại diện YouTube.

Hẳn các fan KPOP vẫn chưa quên vụ mập mờ trong cách tính lượng view của "Fake Love" hồi 3 tháng trước, kéo theo đó là hàng loạt nhầm lẫn về sự phá kỷ lục của BTS với các tiền bối như Taylor Swift và PSY. Ngoài ra, cũng cần nhắc nhớ rằng, phải mất đến 20 ngày kể từ khi Black Pink phát hành "DDU-DU DDU-DU" thì đại diện YouTube mới xác nhận rằng MV này đã vượt qua thành tích của PSY và BTS để trở thành MV có lượt xem trong 24 giờ đầu nhiều thứ nhì thế giới (36,2 triệu view - chỉ xếp sau MV của Taylor Swift).

YouTube là "sân chơi" mang tầm quốc tế, do đó, họ cũng có những "luật chơi" của riêng mình.

Hãy chờ đợi thông báo chính thức từ phía YouTube.