Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liều lĩnh hợp tác với nhạc sĩ đã biến Phí Phương Anh thành thảm họa, cư dân mạng gọi MV mới của Ngô Kiến Huy là 'rác phẩm'

Trái ngược với những lời tung hô từ fan, sản phẩm vừa ra mắt của chàng Bắp bị cư dân mạng chê bai hời hợt, nhảm nhí.

19h30 ngày 15/1, Ngô Kiến Huy chính thức cho trình làng MV "72 phép thần thông" kết hợp cùng rapper Yuno Bigboi. Vốn dĩ, ngay từ thời điểm tung ra teaser cùng poster "nhá hàng" về sản phẩm âm nhạc, khán giả đã không khỏi hào hứng và trông ngóng ngày MV này ra mắt, bởi lẽ từ chất nhạc bắt tai cùng với dàn line-up góp mặt trong MV đều "xịn sò".

"72 phép thần thông" - Ngô Kiến Huy

Được biết, "72 phép thần thông" chính là dự án âm nhạc được đầu tư lớn nhất của Ngô Kiến Huy tính đến thời điểm hiện tại với kinh phí ở mức gấp đôi MV "Truyền thái y" đã được anh ra mắt trước đó. Ca khúc do nhạc sĩ RIN9 sáng tác với sample là nhạc trong phim Tây Du Ký, và Yuno Bigboi chính là người đảm nhận phần viết lời rap cho bài. 

Trong MV, Ngô Kiến Huy hóa thân thành nhân vật Tôn Ngộ Không. Với 72 phép thần thông kỳ diệu, anh chàng đã đại náo trên trời dưới đất và còn "rủ rê" cả Trư Bát Giới (do Yuno Bigboi đảm nhận) vui cùng. MV có nhiều phân cảnh tái hiện lại những tập phim nổi bật trong bộ phim Tây Du Ký vốn là tuổi thơ lẫy lừng của bao thế hệ 8x, 9x. Một trong những ví dụ cho độ "khủng" của dự án "72 phép thần thông" không chỉ là về kỹ xảo xử lý hình ảnh đẹp mắt mà còn về dàn cameo "xịn sò" mà Ngô Kiến Huy mời đóng MV, bao gồm Thu Trang, Tiến Luật, Sam, BB Trần, Duy Khánh, Lê Dương Bảo Lâm và Hải Triều.

Liều lĩnh hợp tác với nhạc sĩ đã biến Phí Phương Anh thành thảm họa, cư dân mạng gọi MV mới của Ngô Kiến Huy là 'rác phẩm' 1

Dàn cameo xịn sò trong MV mới của Ngô Kiến Huy

Liều lĩnh hợp tác với nhạc sĩ đã biến Phí Phương Anh thành thảm họa, cư dân mạng gọi MV mới của Ngô Kiến Huy là 'rác phẩm' 2

Trong đó anh đảm nhận vai Tôn Ngộ Không

Liều lĩnh hợp tác với nhạc sĩ đã biến Phí Phương Anh thành thảm họa, cư dân mạng gọi MV mới của Ngô Kiến Huy là 'rác phẩm' 3

còn Yuno Bigboi quá hợp để vào vai Trư Bát Giới

Xét về âm nhạc, chất nhạc của "72 phép thần thông" khá sôi động, mang màu sắc vui tươi và dễ gây nghiện. Điều này ít nhiều có điểm tương đồng với "Truyền thái y". Xét về mặt hình ảnh, phải nói MV này được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu. Tất thảy nội dung câu chuyện, biểu cảm các nhân vật và cả điệu nhảy, mọi thứ đều vừa vặn khiến MV trọn vẹn.

Ngay khi "72 phép thần thông" ra mắt, đã có không ít người hâm mộ bày tỏ sự thích thú về sản phẩm âm nhạc lần này của Ngô Kiến Huy và đặt nhiều kỳ vọng đây sẽ tiếp tục là một bản hit nữa của anh chàng.

Tuy nhiên, nếu xét về ca từ, khán giả khó tính lại nhận định phần lyric của "72 phép thần thông" cũng nhảm nhí không kém "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" khi cùng chung 1 cha đẻ là RIN9. Gay gắt hơn, có người còn gọi đây là "rác phẩm" và bày tỏ sự khó hiểu khi tại sao Ngô Kiến Huy lại có thể hợp tác với một nhạc sĩ thiếu đạo đức nghề nghiệp như vậy. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Nói thật là nghe được 2 phút là tắt. Bản chất nhạc nó cứ sao sao á, kiểu sáo rỗng. Ngay đến Masew với Yuno Bigboi cũng không cứu được trọn vẹn bài này. 

- Chúc mừng Rin9 với vai trò phá hoại nền âm nhạc Việt Nam. Không biết sao mà sáng tác được mấy bài như này. 

- Rác thật

- Nhạc nhẽo như rác.