Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liệu hình xăm Selena Gomez có ảnh hưởng gì đến mối quan hệ giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin?

Kể từ khi tin đồn đính hôn được lan truyền, người hâm mộ đã rất tò mò đối với thái độ của Hailey Baldwin trước hình xăm bạn gái cũ của hôn phu mình.

Như nhiều người hâm mộ của cặp đôi Jelena vốn biết từ trước đến nay, trong quá khứ, Justin Bieber đã từng xăm hình bạn gái cũ khá lớn trên cổ tay của mình (từ tháng 4/2013). Dù từng chia tay trong khoảng thời gian sau đó (trước khi quay lại vào cuối năm 2017), nhưng Justin chưa bao giờ có ý định xóa đi hình xăm này. Vào thời điểm đó, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, giọng ca "Sorry" đã giải thích về hình xăm này: "Đây là người yêu cũ của tôi. Vì vậy tôi đã cố gắng để che đi khuôn mặt cô ấy bằng cách làm mờ, nhưng mọi người vẫn biết".

Nhưng câu chuyện lần này là hoàn toàn khác khi anh chàng đã vừa đính hôn với bạn gái mới Hailey Baldwin, dấy nên câu hỏi nơi người hâm mộ rằng liệu Justin có tìm cách xóa hay thay đổi hình xăm liên quan tới người yêu cũ này hay không. Ngoài ra, một câu hỏi quan trọng không kém chính là Hailey suy nghĩ như thế nào về hình xăm bạn gái cũ của hôn phu mình.

Theo một nguồn tin thân cận, Hailey Baldwin đang tập làm quen với hình xăm cũ của Justin về Selena, và trên thực tế, cô nàng thậm chí không để nó làm mình bớt đi chút tự tin nào về mối quan hệ hay cuộc hôn nhân sắp tới của họ. Nguồn tin cho biết: "Đây không phải là một tình huống ổn cho lắm khi dường như luôn có một lời nhắc nhở về Selena ngay trên cánh tay anh ấy, mọi người đều thừa nhận rằng điều này khá khó xử. Justin đã từng cố gắng che đi khuôn mặt cô ấy bằng cách làm mờ nhưng đương nhiên ai cũng vẫn có thể nhận ra đó là Selena. Nhưng Hailey không để cho nó khiến mình khó chịu chút nào. Cô ấy không phải là người thích gây ra tranh cãi hay phản ứng thái quá, đó không phải là phong cách của cô ấy. Và Justin đã làm rõ mọi điều để làm cho cô ấy cảm thấy tốt hơn. Anh ấy nói với cô ấy rằng hình xăm này chỉ là quá khứ, còn cô ấy mới là người mà anh ấy đã chọn là tương lai của mình."

Ngoài việc đảm bảo Hailey cảm thấy tốt hơn bằng cách cởi mở về hình xăm, Justin cũng nhắc đến việc sẽ xăm hình cô nàng trong tương lai: "Anh ấy hứa sẽ có một hình xăm cho Hailey – một thứ gì đó như một lời nhắc nhở mãi mãi về tình yêu của họ. Họ thậm chí có thể có hình xăm đôi. Dù là bằng cách nào đi chăng nữa, Hailey đều cảm thấy ổn, cô ấy cảm thấy rất an toàn với Justin và không có gì thay đổi được điều đó."