Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liệu đây có phải là lý do "cuộc chiến không cân sức" của Tuấn Hưng và Duy Mạnh?

Giữa lúc cả hai bên đang căng thẳng thì những hình ảnh trong MV "Tôi yêu em nhiều" của Duy Mạnh lại được chia sẻ rầm rộ vì một lý do rất đơn giản, Hương Baby - vợ Tuấn Hưng chính là nữ chính!

Thơi gian gần đây, nghi vấn Tuấn Hưng Duy Mạnh liên tục "đá xéo", "công kích" trên mạng xã hội đã khiến khán giả đặc biệt quan tâm.  Và giữa lúc "cuộc chiến" đang trở nên căng thẳng, những hình ảnh trong MV "Tôi yêu em nhiều" của Duy Mạnh bỗng nhiên được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Và lý do của việc này chính là do người mẫu đóng MV này của Duy Mạnh chính là Hương Baby - vợ Tuấn Hưng. 

MV "Tôi yêu em nhiều" Duy Mạnh

Vợ Tuấn Hưng đóng MV Duy Mạnh

Cư dân mạng chia sẻ và đồn đoán rằng đây chính là lý do "cuộc chiến" của Duy Mạnh và Tuấn Hưng

MV "Tôi yêu em nhiều" được Duy Mạnh trình làng vào năm 2010. Hương Baby đã đóng vai một người con gái phụ tình Duy Mạnh và chạy theo người đàn ông mới. Trong MV, Duy Mạnh và bà xã Tuấn Hưng đã có khá nhiều cảnh quay tình cảm với nhau. Những hình ảnh này càng khiến dân cư mạng cho rằng nguyên nhân sâu xa dẫn đến mâu thuẫn trong mỗi quan hệ của Duy Mạnh và Tuấn Hưng chính là vì Hương Baby.

Vợ Tuấn Hưng đóng MV Duy Mạnh

Hương Baby đảm nhận vai nữ chính trong MV của Duy Mạnh

Vợ Tuấn Hưng đóng MV Duy Mạnh

Vợ Tuấn Hưng đóng MV Duy Mạnh

Thời điểm đó, cô nàng có khuôn mặt khá tròn trịa nhưng nhìn một vài góc vẫn có thể nhận ra bà xã Tuấn Hưng

Vợ Tuấn Hưng đóng MV Duy Mạnh

Duy Mạnh và bà xã Tuấn Hưng đã có những cảnh quay cực kỳ tình cảm