Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liệu đây có phải là lời Hồ Ngọc Hà muốn gửi tới Minh Hằng?

"Ai càng nói càng dở, ai càng tính càng thua" - Hồ Ngọc Hà viết trong chia sẻ mới nhất của mình trên trang cá nhân!

Cách đây ít lâu, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải hình ảnh đang tập luyện của mình trên trang cá nhân. Trong ảnh, nữ ca sĩ đang để cho HLV đứng trên hai đùi của mình, đặc biệt, cô nàng còn chia sẻ dòng trạng thái vô cùng ẩn ý khiến khán giả phải tò mò. 

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà viết: "Mình luôn rèn luyện sức mạnh và kỹ năng sinh tồn. Mình vẫn luôn sẵn sàng ở dưới cho bạn lên trên... vì thật ra ở đâu cũng có giá trị của nó. "Ai càng nói càng dở, ai càng tính càng thua". Cuối cùng vì tớ quá đơn giản và rõ ràng nên các bạn cứ nghĩ phức tạp quá lên thôi... Một ngày của tớ quá nhiều việc để làm không hết cho bản thân, gia đình, công việc, học tập, rèn luyện... thời gian đâu nữa để giống "hình ảnh" một số bạn vẽ về tớ nhỉ???". 

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ nghĩ ngay tới vụ việc ồn ào những ngày qua khi Minh Hằng lên tiếng thẳng thắn rằng chính Hà Hồ là người đã "chèn ép" khiến cô phải rút lui khỏi ghế nóng The Face. Thế nhưng kể từ khi thông tin này lan truyền, "nữ hoàng giải trí" vẫn luôn giữ thái độ, không bàn luận thêm bất cứ điều gì vì không muốn đẩy sự việc đi quá xa. Chính vì thế, dòng trạng thái đầy ẩn ý này được cư dân mạng cho rằng chính là lời đáp trả chính thức của Hồ Ngọc Hà về vấn đề này.