Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liệu có phải Selena Gomez chỉ còn muốn xem Justin Bieber là bạn?

Selena Gomez có thể cuối cùng cũng đã vượt qua được chuyện tình lãng mạn kéo dài quanh năm suốt tháng với Justin Bieber!

Theo như một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ, Selena giờ chỉ còn muốn là bạn của Justin Bieber. Cô nhận ra điều này khi Justin Bieber  vướng vào một tai nạn có phần khá nghiêm trọng vào ngày 23/3 vừa qua. May mắn thay, cả hai bên đều không có vấn đề gì về người, chỉ có thiệt hại duy nhất là hai chiếc xe bị hư hỏng khá nặng.

Người này tiết lộ: "Khi Selena nghe tin Justin vừa gặp tai nạn xe vào ngày hôm trước, cô ấy rất quan tâm và muốn đảm bảo rằng anh ấy vẫn ổn. Nhưng cô ấy không bao giờ có động lực để tìm gặp anh ấy. Thay vào đó, cô ấy đã chọn cách hỏi thăm về sức khoẻ của anh chàng qua điện thoại với một vài tin nhắn thông thường."

Nguồn tin cho biết: "Đây là một phát hiện lớn đối với Selena – rằng Justin chỉ có thể phù hợp nhất với tư cách là một người bạn chứ không phải bất cứ thứ gì khác. Selena nghĩ nếu mình vẫn yêu Justin thì hẳn cô ấy phải chạy đến bên anh ấy ngay lập tức mới đúng."

Vậy Justin và Selena có quay trở lại khu vực "friendzone" không? Người này kết luận: "Đó chắc chắn là một dấu hiệu rõ ràng rằng mọi thứ giữa hai người nên chỉ là bạn bè thay vì bất cứ kiểu quan hệ gì khác".

Cặp đôi Jelena được cho là đang trong giai đoạn nghỉ xả hơi. Hiện tại người hâm mộ vẫn chưa biết đặt tên cho mối quan hệ của Justin và Selena là gì khi dù vẫn chưa chính thức chia tay nhưng bên cạnh Justin đã có người mới – người mẫu xinh đẹp Baskin Champion. Có thể thấy hiện tại cả hai vẫn dường như đang rất tận hưởng khoảng thời gian xa nhau, vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên nếu họ quyết định không trở lại bên nhau nữa.