Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liệu Britney Spears có thể lên xe hoa lần nữa không? Câu trả lời sau chính là đáp án!

Sau một thời gian dài vướng vào thị phi và scandal gia đình, liệu Britney Spears đã chuẩn bị sẵn sàng cho tổ ấm mới chưa?

Sau nhiều chuyện tình sóng gió, hiện tại Britney Spears đang vô cùng hành phúc với bạn trai trẻ tuổi là Sam Asghari. Họ gặp nhau lần đầu tiên tại trường quay MV "Slumber Party". Sam Asghari là nam diễn viên đóng chính trong video. Trong thời gian ghi hình, họ đã trò chuyện với nhau và phát hiện đối phương là người thú vị. Bộ đôi công khai hẹn hò từ tháng 11/2016.

Nhưng liệu có một đám cưới trong mơ giữa Britney Spears và Sam Asghari?

Britney Spears

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Entertainment Tonight, Sam Asghari đã nói về mối quan hệ của anh với ngôi sao nhạc pop 37 tuổi Britney Spears. Khi MC hỏi về vấn đề hôn nhân, Asghari không ngần ngại trả lời: "Chắc chắn rồi! Đây là điều mà mọi cặp đôi nên làm[...] Chúng tôi là một gia đình".

Britney Spears

Lời chia sẻ của nam thần trẻ tuổi đã khiến fan hâm mộ của Britney Spears vô cùng hạnh phúc. Trước đó, Sam Asghari đã luôn ở bên Britney Spears khi cô gặp khó khăn về tinh thần. Mặt khác, công chúng đã nhìn thấy trên tay công chúa nhạc Pop đeo một chiếc nhẫn kim cương, minh chứng có thể họ đã đính hôn.

Bây giờ, cả thế giới đang chờ tin tốt lành của Britney Spears và Sam Asghari. Hy vọng rằng sau mọi sóng gió, công chúa nhạc Pop sẽ tìm kiếm được định mệnh của mình. 

Từ Khóa:

Britney Spears