Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liệu Big Bang có thể comeback cùng nhau sau khi trở về từ quân đội: Seungri khẳng định CÓ, netizen Hàn kiên quyết nói KHÔNG!

Sau quá nhiều scandal nghiêm trọng lần lượt bủa vây các thành viên trong những năm qua, Knet tin rằng giải pháp tốt nhất cho Big Bang trong thời điểm này chính là... tan rã.

Vào 2 ngày cuối tuần trước, Seungri (Big Bang) đã có dịp gặp gỡ người hâm mộ tại Hàn Quốc thông qua concert "THE GREAT SEUNGRI - FINAL IN SEOUL". Bất chấp những lo ngại trước đó về việc nhiều người hâm mộ đã quyết định hủy vé sau vụ bê bối tại Burning Sun, vẫn có khoảng 10.000 fan đến tham dự 2 đêm concert của Seungri, mang đến một biển lightstick rực rỡ và khiến nam thần tượng không ngừng xúc động.

"THE GREAT SEUNGRI - FINAL IN SEOUL" là một trong những hoạt động chính thức cuối cùng của Seungri trước khi lên đường nhập ngũ. Chính vì vậy, tại sự kiện này, em út Big Bang đã gửi lời chào tạm biệt đến các fan, nhưng đồng thời cũng không quên đề cập đến những dự định sau khi xuất ngũ. Nói về tương lai của Big Bang, Seungri khẳng định: "Khi Big Bang trở về từ quân đội, chúng tôi sẽ comeback sau khi tái cấu trúc mọi thứ. Chúng tôi sẽ trở lại với kiểu nhạc mà chỉ Big Bang mới có thể làm được ở độ tuổi đó".

Với việc cả G-Dragon, Taeyang, T.O.P Daesung hiện đều đang phục vụ trong quân đội, Seungri sẽ là thành viên nhập ngũ và xuất ngũ cuối cùng trong Big Bang. Và sau những tranh cãi trong thời gian gần đây, Seungri đã có nhiều tâm sự chân thành gửi đến người hâm mộ: "Tôi tin rằng mọi thứ không hề dễ dàng gì đối với tất cả các bạn. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã đến đây để gặp tôi ngay cả khi tôi không xứng đáng. Rất nhiều suy nghĩ đã nảy ra trong đầu tôi. Tôi tin rằng mình cần dành một chút thời gian cho bản thân để sắp xếp lại mọi thứ. Tôi cũng cần thời gian để suy ngẫm về bản thân mình. Tôi rất hối hận. Lần sau khi tôi chào mọi người, tôi nhất định sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác. Hãy giữ gìn sức khỏe, tôi sẽ sớm trở lại thôi".

Seungri nói về tương lai của Big Bang sau khi xuất ngũ

Mặc dù Seungri đã khẳng định Big Bang sẽ trở lại cùng nhau sau khi tất cả các thành viên trở về từ quân đội, tuy nhiên có vẻ như netizen Hàn lại không nghĩ như vậy. Trên thực tế, cách đây không lâu, trang tin Newsen đã xuất bản một bài báo với tựa đề: "Sự tụt dốc của Big Bang, liệu họ có thể comeback cả nhóm hay không?". Và khi ấy, từ Naver đến Nate, gần như tất cả các bình luận của công chúng Hàn Quốc đều kiên quyết khẳng định họ không muốn thấy Big Bang trở lại, và giải pháp tốt nhất cho nhóm lúc này chính là tan rã!

Seungri nói về tương lai của Big Bang sau khi xuất ngũ

- "Comeback cả nhóm là chuyện hoàn toàn không thể xảy ra. Giải pháp duy nhất cho họ lúc này là để Taeyang ra solo. Không thể chịu đựng được khi phải chứng kiến những người còn lại xuất hiện trên sân khấu"

- "Vấn đề của SM là Trung Quốc, vấn đề của JYP là Mỹ, vấn đề của YG là ma túy"

- "Các anh có thể phạm lỗi. Ừ thì cuối cùng các anh cũng chỉ là con người. Tuy nhiên, không thừa nhận lỗi lầm của mình và lạm dụng quyền lực để trốn tránh hậu quả rồi chạy trốn... đó là điều khiến tôi thất vọng nhất. Tôi từng là fan của họ, thực sự đấy..."

- "Comeback? Ý nhà báo là tan rã đúng không"

- "Comeback cả nhóm ㅋㅋㅋ Không phải ngoài một thành viên thì tất cả bọn họ đều là tội phạm sao?"

- "Bây giờ có rất nhiều thần tượng có thể thay thế họ. Big Bang cần phải giải tán đi. Tôi ủng hộ Taeyang ra solo"

- "Khoảnh khắc T.O.P xuất hiện trên chiếc xe lăn, tôi biết rằng sự trở lại của Big Bang là chuyện không thể xảy ra nữa rồi"

- "Ai thèm quan tâm đến Big Bang nữa khi mà giờ đây chúng ta đã có những thần tượng như BTS chứ"

- "Tôi là fan Big Bang đây nhưng tôi nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc với họ thật rồi..."

- "Taeyang chỉ cần ra solo là được"

- "Làm người nổi tiếng tuyệt vời thật đấy, bạn có thể phạm đủ mọi tội lỗi nghiêm trọng nhất như gây tai nạn xe hơi và ma túy nhưng cuối cùng vẫn sống sung sướng"

- "Nhóm này vẫn còn fan hả?"

- "Thật sự thì họ không mang lại ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ. Cả nhóm đừng comeback nữa. Ngành âm nhạc Hàn Quốc vẫn sẽ ổn nếu không có họ. Mặc dù vậy, tôi vẫn ủng hộ Taeyang và Daesung ra solo"

- "Không nhé, đừng bao giờ trở lại"

- "Tôi chỉ chào đón Taeyang thôi"

- "Đọc lịch sử của họ mà tôi phải rùng mình tự hỏi liệu Kpop còn có nhóm nào khác đen tối đến vậy không. Taeyang vẫn có thể tự cứu lấy chính mình. Anh ấy có tài năng âm nhạc và cũng đã kết hôn sớm"

- "Không là không, đừng quay lại nữa"

- "Không thể comeback được đâu"

Bạn nghĩ gì về tình huống này?