Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên tục tung những clip nhảy sexy, có khi nào Sulli sẽ quay trở lại sân khấu?

Những clip vũ đạo điêu luyện liên tục xuất hiện trên Instagram của Sulli, phải chăng nữ thần tượng sẽ không từ bỏ sân khấu?

Sulli rời f(x) vào năm 2015, chính thức tách nhóm và hoạt động như một nghệ sĩ solo. Cứ tưởng rằng việc nổi loạn và thay đổi hình ảnh sẽ khiến Sulli mất đi hoàn toàn sự nghiệp đã xây dựng bao nhiêu năm. Nhưng thực tế đã trả lời rằng việc tách nhóm để "sống thật với bản thân" lại khiến Sulli nổi tiếng hơn rất nhiều dù bị vây quanh bởi thị phi. 

Sulli ngừng ca hát, tập trung cho các hoạt động quảng cáo trong 2 năm nay

Trong hơn 2 năm gần đây, Sulli không tham gia các hoạt động âm nhạc mà chỉ góp mặt trong các dự án phim, đi dự sự kiện và làm người đại diện cho các nhãn hàng. Nữ thần tượng bị netizen Hàn mỉa mai là kẻ ăn không ngồi rồi, sống dựa vào nhan sắc và mạng xã hội. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng Sulli là một trong những những người nổi tiếng làm gì cũng hot và luôn được các thương hiệu đình đám để mắt tới. 

Thời gian gần đây, nữ thần tượng đã liên tục đăng tải những clip nhảy rất sexy cùng các vũ công. Động thái này chứng tỏ Sulli vẫn luyện tập vũ đạo một cách chăm chỉ. Cách đây không lâu, Sulli cũng tung bản cover ca khúc "Peach" của IU lên trang cá nhân. Khả năng nữ thần tượng quay lại với sân khấu không phải là không thể bởi cô nàng vừa mới gia hạn hợp đồng với SM Entertainment. 

Những clip vũ đạo xuất hiện trên Instagram của Sulli trong thời gian gần đây

Nếu trở lại với âm nhạc, có lẽ Sulli sẽ là một ca sĩ solo, nhưng việc này không hề dễ dàng bởi khả năng hát của Sulli chưa từng được đánh giá cao. Tuy vậy, cô nàng vẫn nổi tiếng là người có khả năng đem lại nhiều bất ngờ cho công chúng, hãy cứ chờ xem Sulli sẽ thể hiện những gì trong thời gian tới!