Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên tục trì hoãn comeback, Suho (EXO) lên tiếng trấn an cả fandom đang 'loạn cào cào' vì sốt ruột

Suho hứa hẹn rằng, dù comeback bị dời lại nhưng các thành viên EXO vẫn đang cố gắng hết sức để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho fan hâm mộ.

Mới đây, các thành viên EXO đã than phiền trên mạng xã hội và V Live rằng họ đang rất muốn comeback nhưng công ty liên tục dời lại. Được biết, truyền thông Hàn đã đánh tiếng về sự trở lại của EXO rất nhiều lần từ tháng 7. Tuy nhiên, đến nay boygroup này vẫn chưa chưa tung ra bất kỳ hình ảnh hay teaser nào. 

Kết quả hình ảnh cho EXO Kokobop live

EXO khiến cả fandom chờ đợi vì liên tục hoãn comeback 

Hầu hết cộng đồng fan hâm mộ đều đang rất sốt ruột vì đã hơn 1 năm kể từ khi "The War" được phát hành, EXO vẫn chưa có thêm full album nào. Lần comeback gần đây nhất của EXO là vào tháng 12 năm 2017 với mini album "Universe". 

Ngày hôm qua (27/9), EXO đã tham gia sự kiện "KOREA Sale FESTA". Tại đây, trưởng nhóm Suho đã lên tiếng trấn an các EXO-L:

"Tôi biết là việc comeback của nhóm đã bị dời lại lâu hơn mọi người tưởng tượng. Thậm chí có nhiều bạn đang lo lắng rằng chúng tôi sẽ không comeback. Thật ra chúng tôi đang cố gắng hết sức để mang đến những điều tốt nhất cho các bạn nên hãy chờ đợi tôi thêm một chút nữa nhé. Cùng với màn trở lại lần này, chúng tôi đang chuẩn bị mọi thứ không chỉ dành cho các fan hâm mộ mà còn dành cho các thành viên EXO. Từ giờ đến cuối năm không còn nhiều thời gian nữa nhưng mình mong rằng sẽ có ngọn lửa chiếu sáng cho cả EXO và EXO-L". 

Mặc dù ngày comeback của boygroup hàng đầu này vẫn chưa được ấn định nhưng lời tâm sự của Suho cũng giúp fan yên tâm hơn phần nào. Cùng chờ đợi sự trở lại của EXO nhé!