Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen 2017 (Mùa 5)

Liên tục phủ nhận nghi vấn tình cảm, Will và Kaity Nguyễn lại diện đồ đôi đến cổ vũ Jun Phạm

Cặp đôi nhiều ồn ào này tiếp tục sánh đôi và không ngại thân thiết với nhau trong hậu trường hóa trang của Jun Phạm.

Trước thềm ghi hình tập 10 Gương mặt thân quen 2017, Will và Kaity Nguyễn bất ngờ xuất hiện tại hậu trường để cổ vũ và động viên tinh thần cho cậu bạn cùng nhóm. Mặc dù 365 DaBand đã tan rã được 1 năm nhưng khán giả vẫn nể phục cách mà các thành viên giữ mối quan hệ và đồng hành với nhau trong nhiều sự kiện. 

will và kaity nguyễn cổ vũ jun phạm

Will và Kaity Nguyễn có mặt từ sớm trong hậu trường để cổ vũ Jun Phạm

will và kaity nguyễn cổ vũ jun phạm 1

365 tan rã đã được hơn 1 năm nhưng 4 thành viên vẫn luôn ủng hộ hoạt động riêng của nhau

Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của ống kính phóng viên lại là hình ảnh thân mật giữa Will và bạn gái tin đồn khi cả hai tình tứ diện áo đôi và không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm. Mặc dù liên tục phủ nhận nghi vấn hẹn hò nhưng việc thường xuyên xuất hiện cùng nhau đã phần nào cho công chúng câu trả lời rõ ràng về mối quan hệ giữa cặp đôi bước ra từ Em chưa 18. 

will và kaity nguyễn cổ vũ jun phạm 4

will và kaity nguyễn cổ vũ jun phạm 2

will và kaity nguyễn cổ vũ jun phạm 3

Will và Kaity Nguyễn diện đồ đôi, liên tục thân mật dưới khán đài ghi hình Gương mặt thân quen tập 10

Nếu như ở tuần thi đấu trước, Jun Phạm đã đem đến những phút giây lắng đọng trong ca khúc "Ánh trăng nói hộ lòng tôi" khi hóa thân thành cố nghệ sĩ Trương Quốc Vinh thì ở tập phát sóng tuần này, cựu thành viên nhóm 365 sẽ lần đầu "hở" trong tạo hình đầy màu sắc và quyến rũ của ca sĩ Đông Nhi.

jun phạm gương mặt thân quen

Jun Phạm cũng tiết lộ thêm về việc sẽ lựa chọn ca khúc "Shake the Rhythm" đậm chất EDM để trình diễn trong tập 10 bởi từ lần đầu tiên được chứng kiến đồng nghiệp thể hiện bản hit này tại sân khấu The Remix 2015, anh chàng đã bị đốn gục từ hình tượng miêu nữ quyến rũ đến ca từ và vũ điệu nóng bỏng, sôi động. Và mặc dù đã hóa thân thành nhiều nữ ca sĩ nhưng đây sẽ là lần đầu tiên khán giả được thấy Jun trong bộ cánh jumpsuit bó sát, khoe triệt để đôi chân dài. 

jun phạm gương mặt thân quen 1

Ở tập tiếp theo, Jun Phạm sẽ có màn hóa thân ấn tượng trong hình ảnh quyến rũ và gợi cảm của ca sĩ Đông Nhi