Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên tục nhận được bình luận ác ý yêu cầu rời khỏi GOT7, và đây là phản ứng cực chất của Jackson!

Câu trả lời của Jackson đã khiến đông đảo người hâm mộ lẫn cư dân mạng hết lòng thán phục.

Vào ngày 28 tháng 7 vừa qua, Jackson đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên kênh V Live của GOT7. Đây là dịp để Jackson trò chuyện, giao lưu và tương tác cùng người hâm mộ trong thời điểm GOT7 không có nhiều hoạt động. Tuy nhiên, buổi V Live này lại gặp phải một sự cố đáng tiếc.

Jackson đáp trả bình luận ác ý của antifan

Trong buổi trò chuyện này, Jackson đã nói về sự trở lại đáng mong chờ của bộ đôi JJ Project (bao gồm hai thành viên JBJinyoung của GOT7) cũng như ca khúc solo sắp tới của mình. Đúng lúc đó, một tài khoản V Live bất ngờ spam hàng loạt bình luận bằng tiếng Trung với nội dung: "Rời GOT7 và đến Trung Quốc đi".

Jackson đáp trả bình luận ác ý của antifan

Khi nhìn thấy loạt bình luận này, Jackson ngay lập tức đưa ra phản hồi bằng tiếng Trung. Anh nói: "Khi mình làm một điều gì đó, rất nhiều người thích nó, nhưng trái lại cũng có rất nhiều người không thích. Những bình luận ghét bỏ chỉ giúp cho mình mạnh mẽ hơn thôi. Gửi đến tất cả những ai không thích mình: Mình chắc chắn sẽ nỗ lực làm việc chăm chỉ hơn nữa và trở nên mạnh mẽ hơn. Mỗi lần bạn viết ra những bình luận ác ý đó, mình sẽ lại càng làm việc chăm chỉ hơn. Cảm ơn bạn".

Sau đó, anh tiếp tục nói bằng tiếng Hàn: "Mình nhất định sẽ làm việc thật chăm chỉ với tư cách là Jackson của GOT7, và rồi thành công với tư cách Jackson của GOT7. Con người sinh ra ai cũng có miệng, và bạn không thể ngăn cản những điều họ muốn nói. Vậy nên, mình thật sự không muốn nói gì để đáp trả lại những ý kiến ác ý đó. Mình chỉ biết rằng mình phải tiếp tục nỗ lực làm việc với tư cách là Jackson của GOT7. Mình sẽ thật chăm chỉ và sẽ thật thành công".

Jackson đáp trả bình luận ác ý của antifan

Cùng xem lại V Live ngày 28 tháng 7 của Jackson ngay dưới đây, và phần phản hồi của anh trước những bình luận ác ý bắt đầu từ phút thứ 19:40!

Bạn nghĩ gì về câu trả lời của Jackson trước những lời lẽ cay độc của antifan?