Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên tục khẳng định bản thân là TRAI ĐẸP, antifan sốc toàn tập vì độ ảo tưởng mang tầm vũ trụ của K-ICM

Có thể nói, K-ICM là sao nam hiếm hoi tự nhận bản thân đẹp trai mà lại khiến netizen sởn da gà đến vậy.

MXH hiện đang bàn tán xôn xao về 1 clip được cắt ra từ phần livestream của K-ICM với người hâm mộ, trong đó, nam producer liên tục thắc mắc: "Ủa sao mấy bà này vẫn còn ngồi ở đây nhỉ? 9h rồi mà còn không ngủ nghê gì ở đây ngắm trai đẹp là sao? Trời, trời, trời. Đi ngủ đi. Giờ này tự nhiên ngắm trai đẹp làm chi? Ơ mấy cái bà này. Bây giờ còn chui vô ngắm cái này làm gì. Không đi ngủ nghê, ăn uống, tắm rửa gì đi. Không đi ngủ vẫn còn ngắm trai đẹp nữa!". 

Được biết, đối tượng trai đẹp mà K-ICM nhắc đến ở đây chính là bản thân anh. Độ tự luyến này khiến mẹ nuôi ngồi bên cạnh còn phải bật cười mai mỉa: "Trời, đẹp quá! Đẹp chỗ nào không thấy". 

Clip cho thấy thái độ tự tin quá đà của K-ICM về nhan sắc của bản thân

Phản ứng về clip tự sướng của K-ICM, trong khi người hâm mộ tỏ ra thích thú vì độ nhây của anh chàng thì antifan lần đầu tiên tuyên bố đứng về phía bà Tạ Hà do họ đã bỏ ra cả chục phút cuộc đời để ngắm anh mà vẫn không "thẩm thấu" nổi độ đẹp trai ấy.

- "Cái sự ảo tưởng nó tầm vũ trụ rồi".

- "Trường hợp này mình xin từ chối rụng trứng".

- "Xin công tử hãy giữ lại chút liêm sỉ cuối cùng của cuộc đời"

- "Rồi trai đẹp ở đoạn nào vậy coi hết clip vẫn chưa thấy".

- "Tao xem hết video mà vẫn chưa thấy trai đẹp xuất hiện"

- "Nghe nổi hết da gà, coi hết video mà chả thấy trai đẹp :))". Netizen tích cực để lại bình luận dưới video của K-ICM. 

Lại nhớ trong quá khứ, K-ICM cũng từng tự tin tuyên bố: anh muốn khôi phục nghề ca sĩ nhằm được nổi tiếng hơn cả Jack, thậm chí anh chàng còn khẳng định bản thân hát hay hơn Jack, đặc biệt, nếu K-ICM thể hiện "Bạc phận", đồng đội đã không có cơ hội được biết đến.

"Khánh với Jack đã tính với nhau rồi, hiện tại Jack làm ca sĩ, Khánh làm nhạc nhưng sau này, Khánh sẽ khôi phục lại nghề ca sĩ năm xưa, lúc đó sẽ dạy ngược lại cho Jack làm sản xuất âm nhạc, còn Khánh làm ca sĩ trở lại và người ta sẽ biết đến Khánh nhiều hơn". K-ICM cho hay.

K-ICM từng trả lời phỏng vấn rằng: nếu anh hát "Bạc phận", Jack đã không có cơ hội được biết đến.