Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên tục đổi màu tóc và makeup, có lẽ nào ngày TWICE thay đổi concept đã tới?

Việc các thành viên TWICE có những thay đổi về ngoại hình khiến fan K-pop cho rằng nhóm đang dần chuyển đổi sang một phong cách mới.

Thời gian gần đây, netizen nhận ra các thành viên TWICE đang liên tục gây bất ngờ khi lần lượt thay đổi về cách trang điểm và kiểu tóc. Cô nàng Chaeyoung đã trở thành chủ đề bàn tán trên diễn đàn Pann khi đổi cách make up từ ngây thơ, trong trẻo sang sắc sảo, cá tính. Gần đây, Chaeyoung cũng gây ấn tượng mạnh khi nhuộm tóc màu cam với phần mái ngắn lửng lơ. 

Chaeyoung là thành viên thay đổi nhiều nhất trong thời gian qua 

Chưa dừng lại ở đó, trưởng nhóm Jihyo cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi mạnh dạn thử nhuộm tóc tím, một trong những màu sắc rất kén người. Em út Tzuyu gây xôn xao khi cô nàng đã từ bỏ mái tóc suôn mềm mại để thử sức với kiểu tóc xoăn mì tôm và... tóc mái "bà thím".  Hầu như fan K-pop đều dành cho TWICE những lời khen ngợi vì dù thay đổi thế nào thì các cô gái vẫn rất xinh đẹp. 

Jihyo và Tzuyu đều đã đổi kiểu tóc 

Sau khi debut với phong cách girlcrush trong "Like Ooh-Ahh", TWICE chỉ trung thành với concept đáng yêu, nữ tính. Dù rất thành công với concept này nhưng dần dần khán giả đã thấy nhàm chán khi TWICE liên tục "tái sử dụng" hình ảnh cũ cho các sản phẩm mới. Fan K-pop cho rằng điều mà TWICE cần nhất lúc này chính là sự đột phá về mặt concept lẫn ý tưởng trong lần comeback tiếp theo. 

Có lẽ nào TWICE đã sẵn sàng tử bỏ phong cách cũ? 

Đợt quảng bá "What Is Love" đã kết thúc, đây là thời điểm thích hợp để TWICE bắt tay vào chuẩn bị một sản phẩm âm nhạc mới. Rất có thể JYP Entertainment đã đưa ra định hướng mới cho TWICE rồi. 

Hãy chờ đợi để được chiêm ngưỡng sự thay đổi của 9 cô gái vàng này nhé