Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên tục 'đá xéo' đàn em, Lâm Khánh Chi vẫn khẳng định: tôi không hề ghét Hương Giang Idol

'Cô ấy không có gì hơn được công chúa để phải ganh tị hay ghen ghét'. Lâm Khánh Chi cho biết.

Đã từng có thời gian giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết sau khi cùng trải qua giai đoạn khó khăn để được sống với giới tính thật, thế nhưng, chỉ sau một đoạn ghi âm với nhiều ngôn ngữ chợ búa mà Lâm Khánh Chi cho rằng là do đàn em Hương Giang xúc phạm, cả hai cô ca sĩ chuyển giới của showbiz Việt đều quay ra coi nhau như đối thủ. Đến khi giọng ca "Mùa ta đã yêu" vướng vào vụ ồn ào hỗn láo với nghệ sĩ Trung Dân, Lâm Khánh Chi lại được thể đứng ra chỉ trích: "Lên tiếng việc Hương Giang xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, tôi muốn cho mọi người biết cô ấy cũng từng chửi bới tôi như vậy. 

Cũng nhờ anh Trung Dân mà mọi người mới biết Hương Giang hỗn, chứ ngày xưa đâu có ai tin. Giấy không bao giờ gói được lửa. Ngày xưa giấu nhưng bây giờ đã lòi mặt chuột". Cũng từ đây, mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi dường như khó có thể cứu vãn. 

lâm khánh chi và hương giang idol

Hương Giang Idol và Lâm Khánh Chi thời vẫn còn giữ mối quan hệ đồng nghiệp bình thường

Thế nhưng, xuất hiện trên một show mới đây, "công chúa" Lâm Khánh Chi lại thoải mái nói chuyện về đàn em, đặc biệt còn khẳng định: không hề ghét Hương Giang Idol, việc nghỉ chơi chủ yếu là bởi: "cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên "công chúa" mới không chơi". 

Từng tuyên bố: "Hương Giang không xinh bằng tôi" nên Lâm Khánh Chi cũng phủ nhận việc ghen tị với sắc đẹp của đàn em. "Nếu có sự ganh tị với sắc đẹp của những người chung giới thì tôi sẽ không bao giờ đào tạo ra nhóm 15 em rất đẹp. Mấy em đó mới 18 - 20 - 22 tuổi quá trẻ, tôi thấy còn đẹp hơn hơn Hương Giang Idol. 

Tôi không bao giờ ganh tị với người nào hết. Nếu người đó đẹp hơn, tôi sẽ đem người ta ra làm điểm nhấn để phấn đấu bằng người ta.

Ganh với người ta chẳng được gì mà còn mang tiếng xấu. Ông trời cho ai, người đó hưởng. Người đó sinh ra đã làm nữ hoàng thì phải cho người ta làm nữ hoàng, sinh ra làm công chúa thì phải cho người ta làm công chúa, tôi có muốn cũng không được". Cô ca sĩ họ Lâm cho hay. 

hương giang idol lâm khánh chi

Lâm Khánh Chi khẳng định không hề ghét Hương Giang Idol

Tiết lộ thêm về hướng giải quyết mối quan hệ trong tương lai với Hương Giang Idol, nữ ca sĩ chuyển giới cho hay, nếu đàn em chủ động bắt chuyện sẽ thoải mái làm lành bởi "đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người quay lại". 

"Có dịp gặp nhau làm việc thì rất thoải mái, em út chào là tôi nói chuyện liền. Còn không chào, không nhìn thì mắc mớ gì tôi phải nhìn nó.

Như Hương Giang Idol, cô ấy trẻ đẹp thì công nhận là như vậy. Mắc mớ gì tôi phải ganh tị, Hương Giang là Hương Giang và công chúa là công chúa 

Tôi là lớp đàn anh, đàn chị đi trước Hương Giang rất nhiều, cô ấy không có gì hơn được công chúa để phải ganh tị hay ghen ghét.

Một ngày nào đó, Hương Giang gặp tôi nói chuyện đàng hoàng lịch sự và lễ phép, tôi đồng ý với cô ấy liền. Chị em sẽ vẫn nói chuyện vui vẻ kết hợp chung". 

hương giang idol lâm khánh chi 1

Nếu đàn em chủ động nói chuyện, "công chúa" Lâm Khánh Chi sẵn sàng làm lành.