Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên tục bị "hứa lèo" cũng chẳng sao, fan lại sướng phổng mũi khi Rihanna "lụm" thêm thành tích mới dù không ra nhạc!

Rihanna vừa được Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ chứng nhận thêm một thành tích về lượng tiêu thụ các sản phẩm âm nhạc.

Có thể nói, Rihanna là một trường hợp khá "kỳ quặc" trong làng giải trí thế giới khi dù đã "lặn" mất tăm trên đường đua âm nhạc hơn 3 năm, cô nàng dường như chưa bao giờ vắng mặt trong các bảng xếp hạng thành tích. Từ lượt view, lượt streaming thậm chí là thứ hạng album, đĩa đơn của nữ ca sĩ luôn luôn xuất hiện ở top đầu. 
 
Mới đây, Rihanna lại một lần nữa chứng minh vị thế và sức ảnh hưởng của mình trong bản đồ âm nhạc thế giới với thành tích cực khủng do RIAA (Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ) ghi nhận.
 
Cụ thể, trong năm nay, Rihanna đã trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên vượt ngưỡng 200 triệu đơn vị tiêu thụ được RIAA ghi nhận. Con số này được tính trên cả các album đã phát hành, các đĩa đơn do Rihanna hát chính và đóng vai trò hỗ trợ cùng với các đồng nghiệp. Đây quả là một tin vô cùng đáng chúc mừng với giọng ca 31 tuổi này cũng như các fan của cô nàng.
 
 
Tuy nhiên, niềm vui này hẳn sẽ được nhân đôi nếu Rihanna... thông báo chính xác thời gian phát hành album mới của mình thay vì mải mê với đế chế Fenty và để mặc sự nghiệp âm nhạc phủi bụi.
 
Hiện Rihanna đang là nữ nghệ sĩ có số ca khúc đạt quán quân cao thứ hai trong lịch sử - 14 bài, thua kém người ở vị trí dẫn đầu là diva Mariah Carey với 19 bài. Album cuối cùng mang tên Anti ra mắt vào năm 2016 của nữ ca sĩ cũng vượt ngưỡng 200 tuần trụ lại trên Billboard 200 và đạt 3 chứng nhận Bạch kim cho hơn 3 triệu đơn vị tiêu thụ.

 

Từ Khóa:

Rihanna