Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên tục bị 'gọi hồn' trong scandal lục đục nội bộ của Đông Nhi, Bảo Thy chính thức lên tiếng về chuyện giải nghệ

Sau thời gian ở ẩn để chăm sóc cho gia đình nhỏ, Bảo Thy đã sẵn sàng trở lại với các sản phẩm âm nhạc.

Thời gian gần đây, Bảo Thy bất ngờ được nhắc đến nhiều sau ồn ào của Đông Nhi. Trong đó, điều khiến netizen đặc biệt quan tâm hơn cả chính là sự nghiệp của cô nàng. Bởi lẽ, sau một khoảng thời gian kết hôn và sinh con, nữ ca sĩ hầu như không có sản phẩm âm nhạc hay hoạt động nghệ thuật đặc biệt nào. Thậm chí, còn có người cho rằng Bảo Thy đã giải nghệ.

Trước những thông tin tràn lan trên MXH, mới đây Bảo Thy đã lên tiếng đính chính. Nữ ca sĩ khẳng định bản thân chưa từng tuyên bố giải nghệ, việc hạn chế hoạt động nghệ thuật chỉ là để tập trung chăm sóc cho gia đình riêng. Cô cũng cho biết khoảng 6 tháng sau, khi con đã lớn hơn, Bảo Thy sẽ cân nhắc đến việc trở lại với các sản phẩm âm nhạc mới. Trước mắt, "công chúa bong bóng" vẫn sẽ lựa chọn những chương trình, gameshow phù hợp để xuất hiện. Đặc biệt, việc cô tung sản phẩm mới chắc chắn không vì cạnh tranh hay vì bất kì giải thưởng nào mà đơn giản nó chỉ là món quà tri ân khán giả và người hâm mộ trong FC. 

Bảo Thy lên tiếng về tin đồn giải nghệ

Kể từ khi kết hôn, nữ ca sĩ hạn chế các hoạt động nghệ thuật, cũng ít khi tung MV mới

Hiện tại, cô hạnh phúc với gia đình nhỏ, tập trung chăm sóc nhóc tì đầu lòng.