Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên tục bị "gọi hồn" khi Selena Gomez ra MV với, đây là phản ứng của Justin Bieber và Hailey Baldwin!

Justin Bieber va Hailey Baldwin đã chia sẻ những suy nghĩ của họ khi bị lôi vào cuộc khẩu chiến xoay quanh màn comeback lần này của Selena Gomez.

Mới đây, Selena Gomez đã quay trở lại đường đua âm nhạc với hai MV liên tiếp cho lead single Lose you to love me và single thứ 2 mang tên Look at her now. Cả hai MV đều là câu chuyện về người con gái chịu đựng tổn thương sau chia tay và lẽ dĩ nhiên, tình cũ nổi tiếng nhất của Selena là Justin Bieber liên tục bị cư dân mạng "gọi hồn" với hàng loạt thuyết âm mưu.
 
 
Chỉ trong vòng chưa đầy hai ngày kể từ khi phát hành MV, người hâm mộ liên tục tranh cãi nảy lửa và chia làm hai phe phái trên mạng xã hội. Một bên chỉ trích Justin Bieber vì đã "đá" Selena Gomez và khiến cô nàng tổn thương, một bên lại phàn nàn biết đến bao giờ Selena Gomez mới thôi nhắc về tình cũ và vượt qua cái bóng của chính mình.
 
 
Mới đây, nguồn tin từ tờ E!News cho hay, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chia sẻ những cảm nhận đầu tiên về màn comeback lần này của Selena Gomez cũng như phản ứng của họ trước việc "nằm không cũng trúng đạn". Theo đó, Justin Bieber và Hailey Baldwin đều đã nghe ca khúc mới của Selena Gomez, "Họ cố gắng không suy nghĩ tiêu cực về những lời bài hát có vẻ như rất liên quan đến Justin Bieber. Hailey Baldwin hiểu rằng, đây là một phần của nghệ thuật sáng tác nhạc và cô ấy cũng biết những chuyện xảy ra trong quá khứ của Justin Bieber."

Nguồn tin cũng cho hay, về phía Justin Bieber, "Cậu ấy đã vượt qua giai đoạn hậu chia tay rồi, nhưng dĩ nhiên việc Selena Gomez hồi tưởng về quãng thời gian đó hoàn toàn là quyền của cô ấy. Justin Bieber rất thông cảm và thấu hiểu điều ấy. Vợ chồng nhà Bieber đều mong muốn cô bạn đồng nghiệp của họ hạnh phúc và họ hoàn toàn không thấy khó chịu về những lời đồn đãi trên mạng xã hội."