Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên tục bị fan phát hiện lỗi sai trên poster, đại nhạc hội có sự tham gia của HyunA và Kim Samuel thiếu chuyên nghiệp hơn cả show 'ao làng'?

Chỉ còn vài ngày nữa là Bingo Music World Festival sẽ diễn ra nhưng chuyện poster của chương trình vẫn khiến fan Việt phải lắc đầu ngán ngẩm.

Đúng như mong đợi, vào ngày 7/7 tới đây, Bingo Music World Festival sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn cùng với sự góp mặt của 3 đại diện Kpop là HyunA, Kim Samuel và Dream Catcher. Về phía các nghệ sĩ Việt, danh sách khách mời đã được xác nhận gồm: Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Erik, MONSTAR,... Đây là lần đầu tiên một hệ thống phân phối nhạc hàng đầu châu Á tổ chức đại nhạc hội tại Việt Nam sau khi kí kết hợp đồng với Sơn Tùng M-TP, thế nhưng đến ngày công bố dàn line-up, người ta lại không thấy có sự hiện diện của chàng trai gốc Thái Bình.

sơn tùng mtp

Đã từng được một fanpage riêng xác nhận nhưng đến giờ chót, Sơn Tùng M-TP lại không có mặt trong danh sách khách mời tham gia đại nhạc hội của Bingo Music

Vắng Sơn Tùng, hẳn fan Việt sẽ mất đi phần nào hứng thú. Đã vậy, kể từ khi công bố tấm poster đầu tiên đến nay, khán giả lại phát hiện không biết bao nhiêu lỗi sai chỉ tính riêng ở poster của một chương trình có sự hợp tác giữa 2 nước Việt - Hàn. Quy mô và được đầu tư là điều khỏi phải bàn nhưng có vẻ cách làm việc của BTC Bingo Music World Festival còn thiếu chuyên nghiệp hơn cả những show âm nhạc trong nước. 

Đầu tiên là việc Bingo đề tên của Kim Samuel sai thành Samueal, gán nhầm ảnh của "nữ hoàng sexy" HyunA thành thành viên Han Dong thuộc nhóm nhạc Dreamcatcher. Sau khi bị fan Kpop phản ứng dữ dội, đại diện fanpage đã phải gỡ bỏ poster và thay thế bằng một hình ảnh khác.

BTC Bingo Music làm việc thiếu chuyên nghiệp

Tấm poster sai trầm trọng đầu tiên của Bingo Music World Festival

BTC Bingo Music làm việc thiếu chuyên nghiệp 1

Cũng may là sau đó đã được BTC sửa lại

Sự việc vừa mới lắng xuống được ít hôm thì một lần nữa, Bingo Music Festival lại khiến fan của HyunA nổi giận do tấm poster chính thức tiếp tục để tên sai người đẹp này thành HuynA, sau đó là gây tranh cãi trong cộng đồng fan Việt khi hình ảnh của Hà Anh Tuấn còn to hơn cả "chị đại" Thu Minh dẫu xét về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, anh chàng này chắc hẳn đều phải đứng sau giọng ca "Bay" một bậc. 

BTC Bingo Music làm việc thiếu chuyên nghiệp 2

Phiên âm tên của HyunA thành tiếng Việt, Bingo Music còn để Hà Anh Tuấn trở thành sao "đinh" của chương trình chứ không phải Thu Minh

Có tật giật mình, ít lâu sau đó, BTC của đại nhạc hội Việt - Hàn đã một lần nữa thay thế poster. Lần này, tên cũng như hình ảnh của 3 khách mời Kpop đã được kiểm duyệt kĩ lưỡng, đồng thời hình ảnh của Thu Minh cũng được sắp xếp ở vị trí quan trọng. Thế nhưng chẳng hiểu sao, hình ảnh của HyunA lại bị đặt ở chỗ xa nhất, thậm chí còn không to bằng hình ảnh của Kim Samuel. 

BTC Bingo Music làm việc thiếu chuyên nghiệp 3

Sửa đến năm bảy lần poster vẫn chưa hài lòng hoàn toàn fan Việt. Phải chăng BTC của Bingo Music Festival làm việc còn quá thiếu chuyên nghiệp?