Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liên quan đến chiếc xe bị mất cắp, từ chối luôn việc kiểm tra nồng độ cồn, giọng ca chính của Shinhwa bị cảnh sát bắt giữ

Đây không phải lần đầu tiên anh chàng này bị bắt giữ vì lái xe khi đang say rượu.

Truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 11/10, sở cảnh sát quận Songpa, Seoul đã bắt giữ Shin Hye Sung (thành viên nhóm Shinhwa) vào lúc 1:40 sáng cùng ngày vì vi phạm luật giao thông đường bộ. Sở cảnh sát cho biết đã nhận được báo cáo về vụ việc một chiếc xe nằm giữa đường, sau đó cơ quan chức năng được điều động đến hiện trường khám xét. Cảnh sát phát hiện Shin Hye Sung đang ngủ trong xe và yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn bằng máy thở nhưng anh từ chối.

Shin Hye Sung từ chối kiểm tra nồng độ cồn sau khi bị cảnh sát giao thông bắt giữ

Đáng nói, cảnh sát cũng xác nhận danh tính chiếc xe mà thành viên Shinhwa sử dụng đã được khai báo bị mất cắp trước đó. Liên lạc với chủ nhân chiếc xe, người này cho biết không hề biết Shin Hye Sung là ai nên phía cảnh sát đã quyết định đưa cả xe và người về đồn. Hiện tại, Sở sẽ bắt đầu điều tra mối liên hệ giữa nam thần tượng và chiếc xe bị đánh cắp.

Công ty quản lý Liveworks Company sau đó đã chính thức lên tiếng về vụ việc: "Shin Hye Sung đã cuộc gặp gỡ cùng người quen tại một nhà hàng ở quận Gangnam vào khoảng 11 giờ tối. Không có lý do gì để Shin Hye Sung có hành vi lái xe dưới tầm kiểm soát cũng như điều khiển chiếc xe mà không biết đó không phải của mình. Chúng tôi vô cùng xin lỗi tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết khi biết chính xác tình hình".

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Shin Hye Sung dính vào bê bối lái xe khi say rượu. Vào tháng 4/2007, anh từng bị bắt quả tang đang uống rượu trong lúc lái xe. Vào thời điểm đó, nồng độ cồn trong máu đạt mức 0,097%, tương ứng với việc đình chỉ bằng lái xe tiêu chuẩn tại Hàn. Shin Hye Sung gần đây cũng đã tạm ngừng hoạt động ca hát cùng Shinhwa vì vấn đề dây thanh quản.