Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Liên hoàn phốt" của Irene (Red Velvet): thái độ kênh kiệu, nhảy hời hợt, bị bắt gặp lườm Wendy "cháy mặt"?

Trưởng nhóm Red Velvet đang gặp nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng xứ Hàn.

Có thể nói, "Power Up" là lần comeback thành công nhất của Red Velvet khi nhóm đạt PAK (perfect all kil) đầu tiên trong sự nghiệp. Nhưng cũng có thể thấy rõ ràng rằng, đây là lần comeback mà nhóm gặp phải nhiều lùm xùm nhất. "Mùa thị" của Red Velvet bắt đầu khi cư dân mạng cho rằng vũ đạo của nhóm quá xấu. Em út Yeri cũng bị tố có kỹ năng kém, chuyên phá đội hình khi nhảy. Hết Yeri, đến lượt "nữ thần sắc đẹp" Irene cũng bị "bóc phốt" liên tục trên mạng xã hội Pann (Hàn Quốc).

Bị tố kênh kiệu, không tôn trọng chương trình "Weekly Idol"

Sự việc nổ ra khi ảnh chụp bản profile (hồ sơ) được các thành viên Red Velvet tự tay điền cho chương trình "Weeky Idol" được công bố. Thần tượng nào đến với chương trình cũng được yêu cầu điền profile để tiện cho các biên kịch soạn kịch bản. Đáng chú ý là trong khi các thành viên khác đều điền đầy đủ thông tin, trưởng nhóm Irene lại bỏ trống khá nhiều phần, bao gồm cả những thông tin cơ bản như chiều cao, cân nặng, sở thích... Cô nàng chỉ điền đủ 7 trên tổng số 23 mục thông tin, khiến các nhân viên của chương trình phải điền các phần còn lại.

rv

Sự việc khiến Irene nhận "mưa gạch đá" từ cư dân mạng cả ở Hàn lẫn Việt. Nhiều người cho rằng cô nàng có thái độ kênh kiệu, thiếu chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng chương trình. Hàn Quốc vốn là đất nước ưa lễ nghĩa, nên việc Irene phải để các nhân viên điền profile hộ làm mất lòng khá nhiều fan.

Bị bắt gặp "lườm cháy mặt" Wendy

Ngày 23/8 vừa qua, bài đăng về khoảnh khắc gây tranh cãi của Irene gây xôn xao mạng xã hội Pann. Trong đó, thủ lĩnh Red Velvet bị cho là có ánh nhìn "đằng đằng sát khí" về phía đàn em Wendy. 

rv

rv

Có khá nhiều bình luận chỉ trích Irene có biểu cảm khó ở, ngoài ra còn cho rằng nội bộ Red Velvet không hề đoàn kết như fan ca ngợi. Nhưng nhiều cư dân mạng khác lại cho rằng người đăng bài chỉ đang "việc bé xé ra to". Thực tế thì ai ai cũng có những khoảnh khắc biểu cảm không tươi cười dù không hề cố ý. Hơn nữa, cũng không thể đánh giá sự việc chỉ qua một đoạn cắt ngắn.

Từ khi mới ra mắt, nữ thần tượng sinh năm 1991 đã hay bị "phốt" vì ít khi cười, lại hay có biểu cảm nhăn mặt. Tuy nhiên, cũng không thiếu những lần cô nàng được fan và các thành viên trong nhóm khen ngợi về nhân cách. 

rv

rv

Biểu cảm của Irene từng gây tranh cãi không nhỏ, nhưng đây là lần đầu cô nàng bị tố "bằng mặt không bằng lòng" với chị em cùng nhóm

Quên vũ đạo, nhảy hời hợt chẳng kém Yeri  

Sau khi Yeri bị soi lỗi nhảy không đúng nhịp, lại đến lượt Joy và Irene bị phát hiện quên vũ đạo. Phản ứng đáng yêu của Irene đã khiến cư dân mạng quên sạch lỗi, thậm chí còn được khen dễ thương. Tuy nhiên mới đây, nhiều người lại tố nữ thần tượng không những quên vũ đạo mà còn nhảy hời hợt, chẳng có chút năng lượng nào, lại còn bị nhanh nhịp so với các thành viên khác. 

rv

rv

Irene không phải nhảy chính của nhóm nên tất nhiên, công chúng cũng không mong đợi cô nàng phải có khả năng nhảy đỉnh như Seulgi. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng cần thực hiện động tác dứt khoát hơn, nhảy đúng nhịp. Dù vậy, có thể thấy đây chỉ là hình ảnh được cắt ra từ một màn biểu diễn nên chưa thể đánh giá kỹ năng của Irene. Trên thực tế, trong chương trình "Weekly Idol", ở thử thách nhảy x2 tốc độ, nàng đã gây ấn tượng mạnh khi xử lý linh hoạt sự cố tuột quai giày cao gót.