Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Liên hoan Âm thanh Hà Nội" lần 8 thu hút nhiều nghệ sĩ gốc Việt

"Liên hoan âm thanh Hà Nội - Hanoi Sound Stuff Festival 2015" quy tụ hàng loạt tên tuổi hàng đầu của dòng world music và nhạc điện tử trên thế giới.

Trong 8 năm qua, "Liên hoan Âm thanh Hà Nội" do nhạc sĩ Trí Minh khởi xướng đã mang đến nhiều tên tuổi tài năng của dòng nhạc thể nghiệm và nhạc điện tử trên thế giới, thu hút hàng nghìn khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau tới tham dự trong mỗi đêm nhạc.

Nhc sĩ Trí Minh

Qua liên hoan lần này, khán giả Việt Nam có dịp hiểu thêm nhiều về sự phong phú của âm nhạc điện tử, để biết rằng nhạc điện tử không chỉ có mỗi EDM, đồng thời khám phá thêm những nhịp điệu, những âm thanh hoàn toàn mới mẻ mà rất có thể sẽ trở thành thời thượng trong tương lai gần.

Tại "Liên hoan Âm thanh Hà Ni" lần này, bên cạnh những nghệ sĩ quốc tế từ nhiều quốc gia, còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ gốc Việt nổi bật trong cộng đồng âm nhạc điện tử và world music thế giới hiện nay, như nghệ sĩ Chí Thanh đến từ Berlin (Đức)-  người từng nhận được đề cử Grammy Latin cho "Ca khúc Rock hay nhất", và Chí Thiện (với nghệ danh Chopstick) đang cộng tác với rất nhiều ngôi sao ca nhạc thế giới trong vai trò nhà sản xuất và nhạc sĩ remix. Hay Vanessa Vân - Ánh Võ (Mỹ), hiện là một trong những nghệ sĩ chơi đàn tranh nổi tiếng nhất trên thế giới, đồng thời cũng là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và thu được hàng loạt giải thưởng quan trọng. Ngoài ra, khán giả sẽ được chứng kiến sự trưởng thành của một lớp nghệ sĩ mới ở Việt Nam với sự góp mặt của dự án âm nhạc Sound Awakener của gương mặt trẻ Nguyễn Hồng Nhung.

"Liên hoan Âm thanh Hà Nội" lần thứ 8 sẽ diễn ra trong ba ngày: 9-10-11/04 tại những địa điểm khác nhau ở Hà Nội, với nhiều hoạt động đi kèm các chương trình biểu diễn như giao lưu, gặp gỡ, workshop…

Cùng điểm qua một số nghệ sĩ sẽ tham gia "Liên hoan Âm thanh Hà Nội" sắp tới:

Nghệ sĩ Chí Thiện - Chopstick (Đức)

Nghệ sĩ Chí Thanh ( Berlin - Đức)

Nguyễn Hồng Nhung

Vân Anh Võ ( Mỹ - Việt Nam)

Chris Brown (Mỹ)

Daniel Mariuma ( Israel)

Gaute Granli (Na Uy)

Moti Saadia (Israel)

Thylacine ( Pháp)

Nguồn: Kênh 14