Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liêm sỉ để đâu khi đang thề hẹn trọn kiếp với Cát Phượng lại đi yêu An Nguy và buông lời cay đắng: tình yêu dành cho Cát Phượng đang ít hơn tình thương

Sau tất cả, Kiều Minh Tuấn cũng đã chính thức thừa nhận, có dành tình cảm cho An Nguy.

Khi cư dân mạng còn chưa hết tức giận với thông tin An Nguy khóc lóc thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Cô thậm chí còn tiết lộ, sau khi kết thúc quá trình quay phim, cô đã phải trở về Mỹ gấp để cắt đứt cảm xúc dành cho đàn anh. Dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên chưa thể buông bỏ tình cảm nhưng cũng đủ tỉnh táo để không xen vào mối quan hệ đã được pháp luật công nhận.

Về phía Cát Phượng. Ngay trong tối ngày An Nguy thừa nhận tình cảm với Kiều Minh Tuấn, cô tỏ ra khá bình thản và vui vẻ cho biết, sáng nay, (14/9), cô sẽ cùng Kiều Minh Tuấn đi du lịch ở Đà Nẵng để xả stress. Lúc này, dư luận bắt đầu hướng về Kiều Minh Tuấn và chờ đợi một câu trả lời chính thức từ nam diễn viên.

Cuối cùng thì sáng nay,thắc mắc này của dư luận cũng đã được Kiều Minh Tuấn giải đáp. Theo đó, anh thừa nhận, trong quá trình quay phim, anh và An Nguy đã nuôi dưỡng cảm xúc và yêu nhau thật trong lúc nhập vai. Đến khi phim đóng máy, cả hai vẫn không thể thoát khỏi cảm xúc này và hiện tại, giữa anh với An Nguy vẫn còn tình yêu. Vì dành nhiều cảm xúc cho bạn diễn nên anh không thể nói dối những điều mình đang nghĩ.

Trong khi đó, sao Việt khi nghe được thông tin này, cũng đều rất bất bình. NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Tình yêu dễ thay đổi nên không thể trách cứ ai vì duyên số là do trời định, hết duyên thì tốt nhất nên kết thúc. Nhưng vấn đề là có rất nhiều nghệ sĩ mang tình yêu của mình ra kể lể cho cả thiên hạ nghe không biết để làm gì. Câu chuyện của người thứ 3 chưa bao giờ là câu chuyện được thiên hạ ủng hộ và người thiệt thòi luôn là phụ nữ. Yêu thì cứ yêu đi, mắc chi mỗi lần yêu lại lên báo khoe. Khoe để cả thiên hạ chửi và nguyền rủa thì có gì vui mà khoe không biết”.

Còn người mẫu Dương Yến Ngọc lại chua xót bày tỏ, cô đọc được thông tin mà thấy như sét đánh ngang tai, đúng là tình cảm thì không thể nói trước được điều gì.