Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch trình khủng khiếp của iKON tại Nhật sau khi B.I rời nhóm

Nhóm thậm chí còn không được tận hưởng kỳ nghỉ lễ Chuseok.

Các thành viên iKON luôn dành nhiều thời gian cho fan, không chỉ là những khoảnh khắc đứng trên sân khấu mà còn là những hoạt động nơi hậu trường, sáng tạo nội dung... Ngay cả trong những ngày nghỉ, lúc mà hầu hết chúng ta đều ở bên gia đình thì iKON lại lựa chọn cống hiến vì fan.

iKON

Mới đây, YG Entertainment đã cập nhật lịch trình hoạt động cho boygroup này trong các dịp nghỉ lễ. Các thành viên sẽ tổ chức sự kiện tạm biệt năm cũ tại Nhật Bản bao gồm 9 buổi concert vào đêm Giáng sinh và Giao thừa.

Điều này đã gây sốc cho nhiều iKONic bởi tour hiện tại của nhóm vẫn đang diễn ra. Ngày 9 tháng 8 vừa qua, YG đã thông báo rằng iKON sẽ có 8 fanmeeting tại Nhật. Đến ngày 30/8, công ty quyết định bổ sung thêm 4 đêm diễn nữa vào lịch trình. Như vậy, iKON sẽ có 26 fanmeeting và 23 concert tại Nhật trong năm 2019 này.

iKON

Với lịch trình dày đặc như trên thì năm 2019 là khoảng thời gian boygroup hoạt động chăm chỉ nhất ở Nhật kể từ khi ra mắt đến nay, bất chấp việc nhóm đã mất đi người thủ lĩnh đáng tin cậy - leader B.I. Người hâm mộ hi vọng rằng YG sẽ không bổ sung thêm bất kỳ sự kiện nào nữa để iKON có thêm thời gian nghỉ ngơi, hồi sức, trước khi bận rộn với các lịch trình.