Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch trình gây tiếc nuối nhất của các nhóm Kpop nếu không có dịch bệnh: Giấc mơ Dome Tour dở dang, concert quy mô nhất cũng hủy bỏ!

Nhiều fan đã không khỏi buồn bã và xót xa khi những công sức và nỗ lực của các idol Kpop đã bị 'đổ sông đổ bể' vì dịch bệnh.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 thời gian qua đã để lại những ảnh hưởng không nhỏ đối với làng nhạc Kpop. Trong đó, đã có hàng loạt các nhóm nhạc phải hủy bỏ những concert, những tour lưu diễn của mình dù họ đã luyện tập, chuẩn bị từ trước đó nhiều tháng trời. Mới đây, một người dùng Pann đã liệt kê top những lịch trình concert, tour diễn khiến fan tiếc nuối và xót xa nhất khi nó không thể diễn ra và cũng chưa biết khi nào mới được thực hiện lại trong tương lai gần. 

BTS - MAP OF THE SOUL TOUR

Nếu không có dịch bệnh, BTS đã tổ chức tour diễn với quy mô các concert lớn nhất, được đầu tư nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp.

BTS dự kiến mở màn 'MAP OF THE SOUL TOUR' tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 4/2019. Tuy nhiên trước tình hình diễn biến dịch bệnh, toàn bộ 4 buổi diễn dự kiến có đến 200.000 người tham gia đã bị hủy bỏ. Phần còn lại của tour diễn ở Mỹ và các nước châu Âu đã bị hoãn. Tuy nhiên nếu tình hình không tiến triển thì tất cả cũng đều sẽ bị hủy. 

 

Trailer 'MAP OF THE SOUL TOUR' ở Seoul - Concert này đã bị hủy bỏ. 

TWICE - TWICELIGHTS WORLD TOUR

Twice đã không thể thực hiện các buổi diễn 'TWICELIGHTS' ở Tokyo Dome cũng như concert hạ màn tại Seoul. 

Điều tiếc nuối đầu tiên chính là hai buổi diễn tại Tokyo Dome nằm trong khuôn khổ 'TWICELIGHTS WORLD TOUR' của các cô gái đã bị hủy cho đại dịch dù trước đó JYP đã cố gắng dời lịch từ tháng 3 sang tháng 4. Việc lấp đầy Tokyo Dome không hề dễ dàng, nhưng thậm chí Twice đã tẩu tán sạch vé 2 đêm concert chỉ trong vòng vài phút sau khi mở bán. Tiếp đó, nhóm cũng không thể tiến hành hai đêm concert hạ màn hoành tráng cho tour lưu diễn thế giới này tại KSPO Dome ở Seoul, Hàn Quốc. 

Trailer 'TWICELIGHTS' Final in Seoul - 2 buổi concert này đã bị hủy. 

RED VELVET - LA ROUGE TOUR

Nếu không có dịch bệnh, Red Velvet sẽ tiếp tục thực hiện lịch trình 'La Rouge Tour' tại Nhật Bản. Đáng chú ý, nhóm sẽ có thể trình diễn bản hit 'Psycho' trong những concert này. 

Red Velvet đã lên kế hoạch tổ chức Arena Tour trong khuôn khổ 'La Rouge Tour' tại Nhật Bản. Ban đầu SM Entertainment vẫn còn khá chần chừ chưa muốn hủy bỏ tour diễn nhưng cộng đồng fan đã gây sức ép lớn vì tình hình dịch bệnh lúc đó đang khá nghiêm trọng. Sau cùng Arena Tour đã bị hủy bỏ và phần còn lại của 'La Rouge Tour' vẫn chưa biết sẽ ra sao.

Đáng chú ý, nếu như Arena Tour tại Nhật diễn ra theo đúng dự kiến thì sự góp mặt của thành viên Wendy vẫn còn chưa được chắc chắn do cô đang trong thời gian hồi phục sau vụ tai nạn bất ngờ ở SBS Gayo Daejeon 2019.

NCT 127 - NEO CITY THE AWARDS (2nd Tour) 

Nếu không có dịch bệnh, NCT 127 đã thực hiện tour lưu diễn thế giới thứ 2 của nhóm. 

Theo thông tin ban đầu được đăng tải bởi Billboard, NCT 127 dự kiến khởi động tour diễn thế giới thứ hai mang tên 'Neo City - The Awards' vào tháng 6/2020 sau khi phát hành full album 'Neo Zone'. Lịch trình đến các tiểu bang và thành phố tại Bắc Mỹ cũng đã được xác định, tuy nhiên cuối cùng toàn bộ đã bị hủy bỏ khi Mỹ bất ngờ trở thành tâm dịch mới trên thế giới. 

NCT DREAM - THE DREAM SHOW

Nếu không có dịch bệnh, NCT DREAM đã có thể tổ chức 'The Dream Show' tại các nước châu Á. 

Theo lịch trình dự kiến, NCT DREAM đã có thể tổ chức 'The Dream Show' tại các nước như Macau, Singapore, Nhật Bản v...v... Tuy nhiên, toàn bộ các concert này đã bị hủy bỏ vì dịch bệnh bùng phát. 

(G)I-DLE - 1st WORLD TOUR 'I-LAND : WHO AM I'

Nếu không có dịch bệnh, (G)I-DLE đã có thể tổ chức World Tour đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. 

(G)I-DLE đã lên kế hoạch cho World Tour đầu tiên trong sự nghiệp mang tên 'I-LAND : WHO AM I' với lịch trình dày đặc tại khắp 32 thành phố trên thế giới. Tuy nhiên, concert đầu tiên còn chưa được thực hiện thì dịch bệnh đã lan rộng và Cube phải hủy bỏ toàn bộ World Tour này. Sau đó nhóm đã chuyển sang hình thức online concert nhưng các fan vẫn còn rất tiếc nuối.

(G)I-DLE chuyển sang hình thức online concert cho ''I-LAND : WHO AM I'.

SEVENTEEN - DOME TOUR và 4th FANMEETING 

Nếu không có dịch bệnh, SEVENTEEN đã thực hiện được Dome Tour đầu tiên - cũng là ước mơ của các thành viên trong nhóm. 

Là một nghệ sĩ Kpop, ai cũng có ước mơ có thể tổ chức Dome Tour thành công tại Nhật Bản. SEVENTEEN cũng đã sắp làm được điều đó với Dome Tour đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 5/2020. Trước đó, nhóm đã bán hết vé cho các concert ở Tokyo, Osaka và Fukuoka và ghi tên mình vào lịch sử chiến tích Dome Tour cùng các nhóm nhạc Kpop đình đám khác. Tuy nhiên mọi thứ đã bị hủy bỏ vì dịch bệnh. 

Bên cạnh đó, nhóm cũng không thể tổ chức 'SEVENTEEN 4th Fanmeeting' dù phía Pledis Entertainment đã gia hạn thời gian cho fan và thuê cả địa điểm tổ chức là một nhà thi đấu quy mô. 

Trailer cảm ơn fandom CARAT và 'nhá hàng' Dome Tour 2020 của SEVENTEEN - Nhưng giờ nó đã không thể diễn ra. 

Bình luận của Knet về những lịch trình gây tiếc nuối này của các nhóm nhạc Kpop:

- Dome Tour của SEVENTEEN... Thật quá đáng tiếc!

- Trời ơi BTS... Nếu không thể tổ chức vào năm nay thì cơ hội được nhìn thấy nhóm với đủ đội hình lại càng ít hơn nữa. Tôi muốn đánh nhau với Covid-19!

- Pledis thậm chi đã gia hạn thời gian cho CARAT và họ hứa hẹn tổ chức fanmeeting ở một nhà thi đấu trong nhà quy mô, nhưng mà cuối cùng mọi thứ bị hủy bỏ khiến tôi cảm thấy rất đau lòng. Lẽ ra chúng ta đã có thể được xem những gì họ đã chuẩn bị!

- Tour Bắc Mỹ của NCT 127 kìa... Thật sự tiếc quá.

- Map of the Soul Tour... Tôi đang vừa khóc vừa nghe 'Moon' của Jin và cả ' We are Bulletproof : the Eternal' đây...

- Tôi muốn khóc khi nghĩ đến 'La Rouge' concert!

- Tôi đã nghĩ sẽ được xem 'Psycho' tại 'La Rouge' mà...

- Không có gì đau lòng hơn phải hủy bỏ Dome Tour đầu tiên trong sự nghiệp của mình cả. 

- Họ đã nói rằng đây sẽ là concert tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Tôi chỉ mong ước có thể được xem thêm một concert nữa của Jin trước khi anh ấy phải đi... (Chú thích: Đang nói về việc BTS nhập ngũ) 

- Muốn khóc quá! (kèm ảnh dưới) 

Sân vận động Berlin, Đức - Nơi lẽ ra đã được tổ chức concert của BTS đã thắp sáng đèn tím và gửi lời hẹn gặp nhóm vào năm sau. 

Lịch trình nào trong số các lịch trình nói trên khiến bạn buồn và tiếc nuối nhiều nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.