Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch trình điên rồ của 1 idol đang lên khiến Knet vừa choáng váng vừa nể phục: Bận rộn cách mấy cũng không bỏ dù chỉ 1 hoạt động nhóm

Người hâm mộ không khỏi xót xa khi biết lịch trình hàng ngày của anh trong suốt những tháng qua.

Nhắc đến những thần tượng trẻ đang lên của Kpop hiện nay, Jaehyun (NCT) chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. Được biết đến với visual đỉnh cao và kỹ năng toàn diện trên sân khấu, Jaehyun gần đây còn có dịp thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ làm MC show âm nhạc cho đến đóng phim truyền hình. Việc được tham gia nhiều hoạt động để gia tăng độ nhận diện công chúng chắc chắn là một cơ hội tốt với Jaehyun lẫn NCT, thế nhưng cũng từ đây, không ít fan lại cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của nam thần tượng vì lịch trình điên rồ mà anh phải trải qua hàng ngày.

lịch trình hàng ngày điên rồ của NCT Jaehyun

Jaehyun hiện đang ghi hình cho bộ phim truyền hình "Dear M" của đài KBS. Để hoàn thành 12 tập của bộ phim, anh phải mất 4 tháng để ghi hình. Trong 4 tháng đó, bên cạnh việc quay phim, Jaehyun còn phải hoàn thành nhiều lịch trình khác như làm MC cho "Inkgayo" hay chuẩn bị cho màn comeback của nhóm,.... Lịch trình mà Jaehyun phải trải qua gần như mỗi ngày như sau:  

4 giờ sáng: Chuẩn bị quay phim

6 giờ sáng - 2 giờ chiều: Quay phim truyền hình

Di chuyển đến SBS

3 giờ 50 phút chiều: Làm MC cho "Inkigayo"

5 giờ chiều: Rời khỏi SBS, quay trở lại quay phim

Ngày hôm sau: Tiếp tục quay phim và ghi hình cho NCT 127

lịch trình hàng ngày điên rồ của NCT Jaehyun

Kể cả khi không có lịch trình quay "Dear M", 2020 đã là một năm vô cùng bận rộn với Jaehyun bởi các kế hoạch comeback liên tục của NCT 127, NCT 2020, chuẩn bị cho album Nhật Bản, tập luyện cho các chương trình cuối năm,.... Vì lý do này, Jaehyun đã từng chia sẻ rằng ước nguyện của anh là có thể ngủ thật ngon dù chỉ trong 1 ngày.

Không chỉ riêng người hâm mộ mà cư dân mạng Hàn Quốc cũng cảm thấy xót xa khi biết được lịch trình điên rồ của Jaehyun. Dù vậy, điều khiến netizen Hàn nể phục và cảm động hơn cả là mặc dù bận rộn đến vậy nhưng Jaehyun chưa bao giờ bỏ bất kỳ lịch trình nào của nhóm và lúc nào cũng biểu diễn đầy nhiệt huyết trên mọi sân khấu mà không một lời than vãn về những mệt mỏi của bản thân.

- "Có fan đã hỏi Jaehyun khi tham gia sự kiện video call rằng cậu ấy có mệt không, và Jaehyun trả lời rằng cậu ấy cảm thấy may mắn khi được debut và được trao cho cơ hội này. Cậu ấy còn nói rằng cậu ấy rất biết ơn khi có thể tiếp tục làm việc như một thần tượng. Cậu ấy không thể ngủ được vì uống cà phê và thậm chí còn bị xót bụng, tất cả những gì cậu ấy có thể làm là nghỉ ngơi một chút trong xe, vì vậy tôi luôn cảm thấy buồn nôn khi chứng kiến cậu ấy bị chửi rủa hàng ngày trên gallery"

- "Dù lịch trình có khó khăn đến đâu, cậu ấy cũng không bao giờ bỏ một hoạt động nhóm nào. Cậu ấy luôn tham dự đầy đủ và chưa bao giờ tỏ thái độ hời hợt trong các hoạt động mà mình tham dự, nhưng điều buồn cười là vẫn có nhiều người tạo tài khoản clone rồi lan truyền những câu chuyện bịa đặt về những đoạn video call của cậu ấy, nhạo báng cậu ấy trên các trang web khác, gọi những giai thoại "gia nhập fandom" của người khác là giả mạo,... Đến mức này thì NCTzen đúng là một fandom kỳ tích thật sự đấy... Cậu ấy thậm chí còn biểu diễn trên sân khấu Golden Disc lần này, cậu ấy đã nỗ lực rất nhiều vì vũ đạo và không hề nhảy sai dù chỉ một lần ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Jaehyun không phải kiểu người hay than vãn về những khó khăn của bản thân, trong khi đó nhiều người lại đang dựng chuyện về tính cách của cậu ấy trên gallery. Nhưng thay vì tỏ ra yếu đuối vì bị công kích, cậu ấy vẫn đang làm rất tốt"

- "Jung Jaehyun có sức chịu đựng tốt và cậu ấy vẫn đang chăm chỉ tham gia tất cả các lịch trình, nhưng không phải cậu ấy có thể chịu đựng lịch trình điên rồ đó trong nhiều tháng qua đâu. Tôi nghe nói cậu ấy đã ngã quỵ vì làm việc quá sức và phải đến phòng cấp cứu. Nhưng cậu ấy chưa bao giờ tỏ ra mệt mỏi và lúc nào cũng làm việc chăm chỉ, vì vậy tôi không hiểu tại sao mọi người luôn để lại những bình luận ác ý về cậu ấy, bịa ra những thông tin sai sự thật về sự kiện video call của cậu ấy trong khi Jaehyun lúc nào cũng dồn tất cả chân thành vào đó. Jung Jaehyun không bao giờ tỏ ra rằng cậu ấy đang rất mệt mỏi, và các fan của cậu ấy cũng đang cố gắng trở nên giống như vậy và không gây ồn ào, công ty cũng không kiện ai cả nên chắc lũ anti của Jaehyun nghĩ rằng không ai đụng được đến bọn chúng đúng không? Tôi chỉ mong đám đó sống đàng hoàng hơn từ bây giờ"

- "Đây là điều mà chính Jung Jaehyun đã nói. Rất nhiều người ghét bỏ Jaehyun vì cậu ấy không thể xuất hiện trên Bubble vào ngày 17 vì lịch trình bận rộn, cậu ấy còn bị ghét vì không xuất hiện trên Bubble trong suốt 1 tuần và những lời chửi rủa cậu ấy cứ tăng lên mỗi lần tôi đến fan-talk"

lịch trình hàng ngày điên rồ của NCT Jaehyun

"Cậu ấy đang chuẩn bị cho màn comeback của nhóm và quay phim truyền hình cùng lúc. Cậu ấy cũng đang chuẩn bị cho album mới của nhóm, cùng với lịch trình cuối năm, và đồng thời cũng đang quay phim nữa. Hiện tại cậu ấy vẫn đang quay phim và đang đi khắp Hàn Quốc. Cậu ấy có lịch trình cố định mỗi tuần cho các chương trình giải trí. Cậu ấy không ngủ được vì uống cà phê mỗi ngày. Mong ước của cậu ấy là có thể ngủ thật ngon. Đó là lý do tại sao cậu ấy không thể lên Bubble, nhưng cậu ấy vẫn bị chửi rủa mỗi ngày..."