Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch trình comeback/debut tháng 4 tại Kpop: Cuộc hội ngộ của dàn idol từ kỳ cựu đến tân binh, tiêu điểm thuộc về cuộc chiến của BIG3

Cuộc chiến trên các bảng xếp hạng và show âm nhạc tháng 4 hứa hẹn cũng sẽ hấp dẫn không kém những tháng trước đó.

Như những gì đã được "nhá hàng" từ trước, nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Kpop sẽ phát hành sản phẩm mới trong tháng 4. Từ ra mắt đến trở lại, từ các nghệ sĩ kỳ cựu đến những gương mặt tân binh, tất cả sẽ mang đến một cuộc cạnh tranh sôi động và căng thẳng trên đường đua Kpop.

đường đua comeback Kpop tháng 4

Đặc biệt, với sự tham gia của các đại diện đến từ ba "ông lớn" BIG3, chắc chắn rằng cuộc đua đến những thành tích cao nhất trong tháng này sẽ diễn ra quyết liệt hơn bao giờ hết. Cùng điểm qua lịch trình comeback, debut và phát hành sản phẩm mới của các nghệ sĩ Kpop trong tháng 4!

Ngày 2 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

EXID sẽ trở lại vào ngày 2 tháng 4 với single mới mang tên "Lady". Nhóm sẽ quảng bá với đội hình 4 thành viên vì trưởng nhóm Solji vẫn đang nghỉ ngơi do vấn đề sức khoẻ.

PENTAGON sẽ trở lại với mini album thứ sáu có tên gọi "Positive". Trong đó, ca khúc chủ đề "Shine" được sáng tác bởi Flow Blow và hai thành viên của nhóm là Hui và E'Dawn.

Oh My Girl sẽ phát hành album pop-up "Banana Allergy Monkey" cũng trong ngày hôm đó, bao gồm bài hát chủ đề cùng tên với concept lấy cảm hứng từ một trò chơi.

Ngày 3 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

Thành viên Jeong Jinwoon của nhóm nhạc 2AM sẽ phát hành single mới vào ngày 3 tháng 4.

Nhóm nhạc nam tân binh The Boyz cũng sẽ trở lại vào ngày hôm đó với album "The Start", bao gồm ca khúc chủ đề "Giddy Up".

Ngày 4 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

Sự trở lại đáng mong chờ của WINNER sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 4, khi nhóm phát hành album phòng thu thứ hai "Everyday". Hai thành viên Kang Seung Yoon và Song Mino đã tham gia sáng tác bài hát chủ đề "AiRPLAY".

Ngày 5 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

Các thí sinh của show thực tế "Produce 101" mùa 2, bao gồm Lim Young Min, Kim Dong Hyun, Jeong Sewoon và Lee Gwang Hyun sẽ cùng tạo thành nhóm nhạc dự án YDPP và phát hành một bài hát mới mang tên "Love It Live It", dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5 tháng 4.

Ngày 6 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

Nhóm nhạc nữ BADKIZ sẽ phát hành single thứ bảy "Just One Day" vào ngày 6 tháng 4.

VROMANCE - đàn em cùng công ty với MAMAMOO, cũng sẽ phát hành single mới nhất trong chuỗi "Confession Trilogy" của họ vào ngày hôm đó.

Ngày 7 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

UNB, nhóm nhạc nam bước ra từ chương trình "The Unit" của KBS, sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4 với album "Boyhood" và hai ca khúc chủ đề.

Nhóm nhạc nam tân binh GreatGuys cũng sẽ trở lại vào ngày hôm đó với một single mới mang tên "Ganda".

Ngày 9 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

TWICE sẽ trở lại vào ngày 9 tháng 4 với mini album thứ năm "What Is Love" và một ca khúc chủ đề được viết bởi Park Jin Young.

Boygroup tân binh NOIR, bao gồm ba thí sinh của "Produce 101" mùa 2, cũng sẽ ra mắt trong ngày hôm đó với mini album "Twenty's Noir".

Ngày 10 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

Nhóm nhỏ EXO-CBX (Chen, Baekhyun, và Xiumin) sẽ có màn comeback đáng mong chờ vào ngày 10 tháng 4 với một mini album mới.

Bộ đôi Hyeongseop X Euiwoong cũng sẽ phát hành sản phẩm thứ hai vào ngày 10 tháng 4.

GunminHeedo của B.I.G sẽ tạo thành nhóm nhỏ và phát hành một album có tựa đề "Don't Worry" vào ngày hôm đó, với ca khúc chủ đề do Ravi của VIXX sản xuất.

Ngày 11 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

Nam ca sĩ solo Eric Nam sẽ phát hành mini album thứ ba "Honestly" vào ngày 11 tháng 4.

Yoo Seon Ho - thí sinh đã tiến vào đến đêm chung kết của "Produce 101" mùa 2, sẽ ra mắt solo vào ngày hôm đó với mini album đầu tay.

Ngày 12 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

Nhóm nhạc kỳ cựu Super Junior sẽ phát hành sản phẩm cuối cùng trong series bộ ba "Play-Pause-Replay" vào ngày 12 tháng 4. Họ sẽ trở lại với album repackaged "Replay" và ca khúc chủ đề "Lo Siento".

Ngày 17 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

VIXX sẽ trở lại vào ngày 17 tháng 4 với album phòng thu thứ ba "EAU DE VIXX".

Nhóm nhạc dự án JBJ sẽ phát hành thêm một bài hát nữa vào ngày 17 tháng 4, trước khi kết thúc chặng đường 7 tháng bên nhau kể từ khi debut vào tháng 10 năm ngoái.

Ngày 26 tháng 4

đường đua comeback Kpop tháng 4

Ban nhạc tân binh IZ đang chuẩn bị cho sự trở lại của họ vào ngày 26 tháng 4.

Nhiều kế hoạch khác

Những lịch trình comeback/debut hoặc phát hành sản phẩm mới khác mà người hâm mộ có thể mong chờ trong tháng này bao gồm: một ca khúc dành tặng fan của A Pink, màn ra mắt của nhóm nhạc nữ UNI.T ("The Unit") vào cuối tháng, sự trở lại của Lovelyz, sản phẩm solo đầu tiên của Lee Changmin (2AM),....