Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch sử Vpop ghi lại một trường hợp 'hy hữu': ca sĩ ngồi tù vì giết người vẫn béo trắng, có hẳn cả fan, quay Tiktok làm liveshow ‘tá lả’

Có ai ở tù vẫn sướng như Châu Việt Cường: Không chỉ béo trắng, còn có cả fan và làm 'liveshow' trong tù

Chắc chắn khán giả còn nhớ vụ án rúng động vào tháng 3/2019 – khi một nghệ sĩ bị sử dụng chất cấm và trong cơn phê pha đã gây chết người. Người đó không ai khác chính là Châu Việt Cường. Sau một thời gian xét xử, cuối cùng nam ca sĩ nhận án phạt 13 năm tù và giảm còn 11 năm.

Sau 1 năm chấp án, thông tin của Châu Việt Cường lần đầu khiến khán giả chú ý khi một đoạn clip Tiktok được lan truyền trên MXH. Châu Việt Cường mặc áo kẻ sọc giống như áo tù nhân, hát live ca khúc “Lỗi lầm” bên cạnh một bạn tù khác đang chơi đàn. Nhiều người cho rằng, lời bài hát: "Cha mẹ ơi ăn năn con xin lỗi, vợ yêu ơi anh hối hận lắm rồi! Con yêu ơi cho bố xin lỗi qua ngày mai bình minh tươi sáng..." khá giống với tình cảnh của Châu Việt Cường hiện tại.

Khán giả cũng khá tò mò, ai là người quay clip này và đăng tải trên Tiktok?

Không chỉ gương mặt được cắt tỉa tóc tai sáng sủa, trông Châu Việt Cường khá bảnh bao và sạch sẽ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng được cho là đã lên kí sau khi 1 năm ở tù. Có thể thấy, sau thời điểm được giảm án 2 năm, Châu Việt Cường đã hiền lành và sống an phận hơn. Sau 1 năm ở trong tù, những hình ảnh mới nhất của Châu Việt Cường khiến netizen Việt không khỏi ngỡ ngàng.