Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch sử tình trường của Shawn Mendes: Nice guy finish last – 'Trai ngoan luôn đến sau cùng'

Trong tất thảy các mối quan hệ thuộc cõi trần gian, friend zone là "vùng đất" chẳng ai muốn đặt chân vào. Rất tiếc, Shawn Mendes đã lún hơi sâu.

Nếu như hỏi bất kỳ fangirl nào của Shawn Mendes rằng: Bạn muốn hỏi anh chàng điều gì nhất? Chắc chắn 99/100 câu trả lời sẽ nói rằng: 'Người yêu của anh ấy là ai?'. Một điều rõ như ban ngày rằng mặc dù Shawn Mendes luôn đóng vai là một nam thần hoản hảo trong mắt các cô gái, song chính sự quá hoàn hảo đó đôi khi lại khiến anh chỉ mãi an phận 'friendzone'. Hãy cùng kiểm chứng với mối tình mới nhất của anh, bắt đầu từ Camila Cabello.

CAMILA CABELLO

Hè năm nay, Shawn và Camila vừa phát hành bài hát mới 'Señorita,' nóng bỏng đến từng mimilmet. MV này gợi tình đến mức người ta đang tưởng tượng cả hai đang hẹn hò như một cặp đôi yêu nhau thật sự. Tuy nhiên, những cuộc hẹn hò được 'lên kịch bản' sau đó vài tuần đã tố cáo cho cả thế giới biết rằng họ vẫn chỉ là đang diễn mà thôi. 

Thời điểm cặp đôi rộ tin đồn yêu nhau, Camila Cabello vừa mới chia tay bạn trai Matthew Hussey. Thế nên, có không ít giả thuyết cho rằng nếu như cô đến với Shawn Mendes, cô cũng chỉ xem anh như một giải pháp thay thế tạm thời. Khi hai người bạn đã hiểu quá rõ về nhau, liệu còn điều gì bí ẩn để họ muốn cố gắng lật mở từ đối phương?. Và một lần nữa, có thể Shawn sẽ tiếp tục đóng vai 'cậu em trai' tốt bụng xuất hiện đúng lúc để gỡ rối cho mớ tâm trạng hỗn độn của Camila lúc này. 

HAILEY BALDWIN

Khác với Camila Cabello, mối tình của Shawn và Hailey thầm lặng hơn rất nhiều. Không PR, không hô hào công khai rằng chúng tôi đang yêu nhau đấy, Shawn lại tỏ ra ngọt ngào đến 'sâu răng' với nữ người mẫu tài năng. Tháng 11, cặp đôi bị phát hiện xuất hiện tại bữa tiệc Halloween của Kylie Jenner và chỉ đúng một tháng sau, TMZ đã đăng những bức ảnh cả hai âu yếm ở Toronto.

Shawn và Hailey sau đó dành rất nhiều thời gian không phải để ở bên nhau mà để lên báo đính chính rằng chúng tôi vẫn chưa hẹn hò. Chỉ đến Met Gala 2018, cặp đôi mới 'ráng gồng' để cho fan thấy mọi nghi ngờ của họ có cơ sở. Đáng tiếc rằng mọi chuyện sau đó thay đổi quá nhanh và giờ Hailey Baldwin đã... làm vợ người mà ai cũng biết là ai rồi đấy.

CHLOË GRACE MORETZ

 

Shawn và Chloë bị đồn hẹn hò vào năm 2016, nhưng sự thật cho thấy, tất cả những điều này chỉ diễn ra qua mạng xã hội. Bạn biết đó, khi ở trên mạng, trai tốt là những 'chiến binh' đích thực. 

Sau đó không lâu, Chloë qua lại với Brooklyn Beckham, và cuộc tình chóng vánh với Shawn chỉ như một cơn gió thoáng qua trong đầu người đẹp sinh năm 1997.

ANDREA RUSSET

Shawn Mendes rất giỏi tán tỉnh qua mạng, và ANDREA RUSSET là một ví dụ không thể hoàn hảo hơn. Đoạn tweet này sẽ chứng minh điều đó:

Từ Khóa:

shawn mendes