Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch sử tình trường của Cha Eun Woo (ASTRO): Đẹp trai là thế nhưng vẫn là thành viên kỳ cựu của FA hội

Dù rất được mến mộ nhưng đến nay nam thần tượng vẫn chưa chính thức quen ai

Biệt danh “gương mặt thiên tài” của ASTRO Cha Eunwoo có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với các fan hâm mộ của anh. Vẻ đẹp trai ngời ngời được công nhận bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cùng phong thái điềm đạm, trầm tĩnh của Cha Eunwoo chắc chắn sẽ đủ sức khiến bất kì cô gái nào cũng phải xiêu lòng. Kể từ ngày bắt đầu nổi tiếng hơn, đời sống riêng tư của Eunwoo ngày càng được khán giả chú ý, đặc biệt là với những tin đồn hẹn hò của anh. Tuy nhiên, tiết lộ mới đây của chính thành viên ASTRO trên Radio Star có lẽ sẽ khiến những người đang chờ đợi tin vui từ nam thần tượng phải hụt hẫng đôi chút.

Không một ai có thể tìm điểm được khuyết điểm trên gương mặt của Cha Eunwoo

Idol được mệnh danh là “Gương mặt thiên tài” đã có lần chia sẻ hiếm hoi về đời sống tình cảm của mình, anh tiết lộ mình từng được mời hẹn hò bên ngoài với một nghệ sĩ nữ nổi tiếng, và đặc biệt hơn, đây không phải là một diễn viên hay người trong ngành giải trí bình thường mà là một thần tượng, giống như Cha Eunwoo. Đây được xem là điều khá hiếm có bởi đối với các idol nữ thì việc chủ động hẹn hò được cho là khá nhạy cảm và làn sóng chỉ trích sẽ rất khủng khiếp khi tin đồn hẹn hò bị công khai.

Có vẻ như không chỉ chúng ta, gương mặt không góc chết cùng sự thông minh của Cha Eunwoo cũng rất nổi tiếng trong giới idol. Eunwoo chia sẻ anh nhận được tin nhắn từ một idol nữ sau khi cả hai được giới thiệu làm quen với nhau qua một người quen chung: “Em chưa từng hẹn hò chính thức với ai cả và em cũng chỉ một lần được mời đi ra ngoài chơi bởi một người nổi tiếng mà thôi

Cha Eunwoo có lẽ đã khiến trái tim idol nữ kia tan vỡ vì đã "gián tiếp" từ chối cô ấy bằng cách không trả lời tin nhắn như vậy

Nhưng điều khiến cả trường quay phải bật cười sau đó là cách Cha Eunwoo đáp lại lời mời của idol nữ kia: “Em không thật sự từ chối cô ấy, em chỉ không trả lời gì thôi. Bọn em cũng chỉ chào hỏi qua nhanh phía sau sân khấu một lần và rồi rời đi ngay sau đó”. Lý do cho sự từ chối của Cha Eunwoo được chính anh giải thích rằng anh muốn hẹn hò với một người con gái sau khi đã có thời gian tìm hiểu rõ tính cách của cô ấy, thay vì được giới thiệu và quen nhau qua một người nào khác.

Với vẻ ngoài cùng việc đảm nhận những vị trí quan trọng và đặc biệt "hút" người khác giới như lớp trưởng, đội trưởng đội bóng rổ thì việc nam thần tượng mình không nổi tiếng hồi còn học trung học thật khó tin 

Các MC, nắm bắt cơ hội này cũng đã hỏi Eunwoo là anh đã từng hẹn hò ai từ thời trung học chưa, hoặc là chỉ đi chơi chung với nhau chẳng hạn. Thành viên của ASTRO lúc này mới bẽn lẽn thừa nhận là mình có đi chơi vài lần với một cô gái thời điểm đang học trung học, lúc anh đang còn là một thực tập sinh nhưng đó không phải là mối quan hệ chính thức và cả hai hiện đang là bạn bè tốt.

Ngoại hình, tính cách, trí tuệ, ... tất cả mọi ưu điểm dường như đều tập trung vào Cha Eunwoo

Chương trình cũng tiết lộ thêm những thông tin về thời Cha Eunwoo còn là một học sinh. Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Eunwoo còn từng là lớp trưởng và đặc biệt là đội trưởng đội bóng rổ của trường. Khi được hỏi rằng có phải mình rất nổi tiếng ở trường hay không thì nam thần tượng chỉ khiêm tốn nói rằng: “Em không nổi tiếng lắm đâu. Nói về nổi tiếng thì chắc người đó ít nhất phải nhận tới vài hộp socola chứ, em chỉ được vài thanh socola trên bàn của các bạn khác lớp thôi

Những tiết lộ của Cha Eunwoo về “tình trường” gần như không có chút kinh nghiệm nào của mình ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của các fan:

-“Ngay cả đối với những người nổi tiếng thì anh ấy vẫn có nét đẹp trai nổi bật mà chẳng cần phẫu thuật…Tôi nghĩ idol nữ đó sẽ thấy rất áp lực khi mời anh ấy đi ra ngoài”

-“Những người quá xinh hay quá đẹp trai thì thường có rất ít kinh nghiệm hẹn hò, đơn giản là vì tiêu chuẩn của họ cao quá thôi”

-“Có lẽ là do cậu  ấy đẹp trai đến mức người ta không muốn tiếp cận…”

-“Eunwoo có lẽ là người đẹp trai hàng đầu trong những người bằng tuổi mình. Đến cả như tôi là đàn ông cũng chỉ mong sống một ngày thôi trong gương mặt ấy…”

-“Tôi nghĩ việc Eunwoo chưa từng chính thức hẹn hò cũng đúng thôi. Khi là thực tập sinh thì bạn sẽ quá bận rộn, thêm cả gương mặt đẹp trai quá mức của cậu ấy nữa…”