Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch sử tình ái không phải ai cũng biết rõ của Red Velvet

Những thành viên nổi tiếng như Irene, Yeri... thường xuyên bị gán ghép với các đồng nghiệp nam, thậm chí còn 'bị' tung cả bằng chứng hẹn hò. Nhưng cuối cùng thì đâu mới là sự thật?

"Không ai trong Red Velvet có bạn trai vào thời điểm họ ra mắt!", đó là tuyên bố của các thành viên khi được hỏi về đời sống tình ái cá nhân. Cùng kiểm tra những thông tin hẹn hò và suy nghĩ của Irene, Seulgi, Wendy, Joy, Yeri về một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc.

Irene

RV

Irene được cho là đã hẹn hò khi còn học trung học, trước khi cô nàng trở thành một thực tập sinh tại SM Entertainment. Hiện tại, trên các diễn đàn KPOP vẫn còn lưu truyền một tấm ảnh được cho là Irene đi chơi với bạn trai. Người trong ảnh có thể chính là Irene và người yêu khi cả hai đang ở trong quán karaoke, lúc này họ vẫn đang diện bộ đồng phục trung học.

RV

Sau khi ra mắt, Irene vướng vào hàng loạt tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Park Bo Gum. Trong một dịp xuất hiện trên Radio Star, Irene đã khẳng định rằng cô còn không biết việc cả hai người bị đồn là đang quen nhau. Họ chỉ là những người đồng nghiệp, từng dẫn chung một chương trình âm nhạc với nhau mà thôi. 

RV

Khi được hỏi về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Irene nhiều lần nhấn mạnh rằng cô thích các quý ông. "Tôi không thực sự quan tâm đến ngoại hình. Tôi muốn tìm hiểu một người đàn ông có nhân cách và một trái tim tốt”, thủ lĩnh Red Velvet chia sẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn sau này, Irene đề cập rằng cô ấy cũng muốn có bạn trai với nhiều điểm chung giống mình. “Sau khi xem bộ phim 'Man Up', tôi nhận ra mình muốn hẹn hò với một người có nhiều điểm chung với tôi. Tôi muốn được thoải mái bên cạnh người tôi yêu. Tôi muốn mình có thể cho anh ấy thấy con người thật của mình". 

Seulgi

RV

Theo lời thú nhận của Seulgi, cô chưa bao giờ hẹn hò với ai cả.

Kyuhyun (Super Junior) từng chia sẻ trên Radio Star rằng mình và Seulgi gần như vướng vào một tin đồn yêu đương lúc Seulgi chưa ra mắt. Tuy nhiên, phát biểu này nhanh chóng bị Seulgi vùi dập khi nữ thần tượng khẳng định Kyuhyun không phải hình mẫu bạn trai trong mơ của cô. Seulgi nói, "Em không thích bạn trai mắt hai mí". 

RV

Bạn trai lý tưởng của Seulgi là người “luôn luôn thay đổi”, chẳng hạn như diễn viên Ji Sung và Jo Jung Suk. Nữ thần tượng đã xem các bộ phim và sớm phải lòng các tiền bối. Một lần khác, Seulgi cho biết cô thích những người mà cô có thể nói chuyện qua lại thoải mái. 

Wendy

RV

Wendy cũng chưa bao giờ hẹn hò. Mặc dù cô nàng đã cố gắng giả vờ như mình đã có kinh nghiệm yêu đương, song máy phát hiện nói dối đã tiết lộ sự thật.

Mẫu bạn trai của Wendy là một người “biết cách ứng xử và hay cười". "Tôi là một người chu đáo nên sẽ không sao nếu anh ấy hơi vụng về một chút. Tuy nhiên, tôi muốn anh ấy là một cười đối nhân xử thế tốt và luôn nở nụ cười trên môi". 

Trong một tập phim Knowing Bros, Wendy chia sẻ rằng cô ấy thích những người đẹp trai và chu đáo, dạng bạn trai đem lại cảm giác giống như một người cha.

Joy

RV

Trong cuộc phỏng vấn trên We Got Married, Joy khẳng định rằng cô không có chút kinh nghiệm hẹn hò nào. “Tôi bắt đầu thực tập khi còn học trung học nên chẳng có cơ hội để tìm hiểu ai. Thậm chí khi tôi đi ra ngoài để ngắm hoa, tôi còn cảm thấy rất tức giận khi thấy nhiều cặp vợ chồng quấn quít với nhau. Dù chưa thể nhưng tôi tin mình sẽ trở thành một người bạn gái tuyệt vời”.

Một điều kỳ lạ là kể cả khi xuất hiện trên We Got Married rồi rời chương trình, cả Joy và Sungjae (BTOB) đều không tạo ra bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. Tất cả những gì họ có chỉ là sự nhiệt tình gán ghép của người hâm mộ chương trình.

RV

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Joy đã đề cập đến ca sĩ nhạc rock Park Wan Kyu. Nữ thần tượng phải lòng anh chàng sau khi xem một clip biểu diễn và cô thừa nhận "cái lắc hông của anh ấy thật quá sức gợi cảm đối với tôi".

Yeri

RV

Khác hẳn với đời sống tình ái có phần trầm lắng của các thành viên chung nhóm, hồi đầu năm nay, Yeri liên tục vướng vào tin đồn hẹn hò với Taeyong (NCT) và Jungkook (BTS). Cư dân mạng liên tục thu thập cái mà họ gọi là "bằng chứng" rồi một mực khẳng định em út Red Velvet đang yêu đương "quên cả trời đất".

RV

Trong quá khứ, Yeri từng chia sẻ rằng cô chỉ có một hình mẫu bạn trai lý tưởng duy nhất, người đó là diễn viên Jo In Sung. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Yeri chẳng ngại thể hiện tình cảm với nam diễn viên đẹp trai và nhấn mạnh là cô đã xem tất cả các chương trình cùng các bộ phim mà anh tham gia. 

Vì quá yêu mến Jo In Sung, Yeri cũng có đòi hỏi khá cao ở bạn trai tương lai: "Tôi muốn anh ấy phải là một người thận trọng và dịu dàng. Anh ấy cũng cần có một trí nhớ thật tốt! Tôi không muốn một hẹn hò với trai hư đâu. Tôi cũng không muốn tìm hiểu một ai quá nhạy cảm. Cuối cùng thì tôi muốn anh ấy giống tôi ở nhiều điểm, hai chúng tôi cần có sự tương đồng, hòa hợp với nhau".