Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch sử Nhanh như chớp chứng kiến một nhóm nhạc mà thành viên nào tham gia cũng 'phá đảo' chương trình

Nhanh như chớp vốn được coi là chương trình bóc mẽ IQ thấp đến khó tin của nhiều sao Việt nhưng dường như nó không làm khó được 3 thành viên của 365 DaBand gồm: Jun Phạm, Will và S.T.

Jun Phạm

Jun Phạm xứng đáng là "thần tượng nhà người ta" khi có 2 lần phá đảo Nhanh như chớp. Mặc dù ở một số câu hỏi, anh bắt được tín hiệu trợ giúp từ đồng đội lẫn gợi ý từ MC Trường Giang, tuy nhiên xét ở tổng thể, cựu thành viên 365 được đánh giá là một trong những người chơi thông minh nhất của chương trình. 

Đáng sợ nhất là trong tập 5 – phát sóng tối 5/5/2018, ở cả 2 phần thi cá nhân, Jun Phạm đều xuất sắc giành số điểm tuyệt đối, ẵm 40 triệu đồng và trở thành người đầu tiên chạm tới đỉnh vinh quang của chương trình tới 2 lần, thậm chí ở phần thi thứ 2, anh còn thừa đến 15 giây sau khi đã chinh phục được 10 câu hỏi liên quan đến nhiều lĩnh vực. Và cũng bởi là người thắng tuyệt đối 20/20 câu hỏi nên khán giả nhận định, Jun Phạm chính là kỷ lục gia mới của Nhanh như chớp, ít nhất là cho đến khi BTC có ý định thay đổi luật chơi. 

Jun Phạm là người chơi đầu tiên xuất sắc chinh phục con dốc tử thần của Nhanh như chớp đến 2 lần, đến mức đồng đội của anh còn không tin được vào mắt mình 

S.T Sơn Thạch

S.T từ lâu đã trở thành "khách quen" của Nhanh như chớp và lần nào cũng khiến đồng đội lẫn đội đối thủ và 2 MC phải trầm trồ thán phục vì sự thông minh, hiểu biết rộng, nhất là ở lĩnh vực Toán - Lý - Hóa. 

Nếu phải so với Jun Phạm, có vẻ S.T còn thiếu chút may mắn khi có đến 2 lần "lên đỉnh" hụt. Thành tích cao nhất mà em út của 365 đạt được là 9 câu trả lời đúng liên tiếp. Bù lại, đội của anh đã tiến vào đến đêm chung kết của Nhanh như chớp mùa 2, đặc biệt còn chiến thắng cả đội của Nam Thư nhưng lại để lỡ mất đáp án đúng ở vòng đặc biệt, đồng nghĩa với việc vuột mất 500 triệu đồng.

 

Cùng một bộ câu hỏi nhưng so với đối thủ, S.T tỏ ra rất tự tin vào câu trả lời của mình, nhất là những câu liên quan đến lĩnh vực Toán - Lý - Hóa

 

Nhờ sự thông minh, nhanh nhạy mà anh cùng đồng đội đã trở thành đội chiến thắng của Nhanh như chớp mùa 2

Will

Will tham gia Nhanh như chớp từ mùa 1 nhưng cho đến hiện tại vẫn thi thoảng được nhắc tới trong danh sách những người chơi lanh lợi và cực kì thông minh của chương trình. Phải hiểu rằng, bộ câu hỏi mà Trường Giang đưa ra cho anh chàng này đa phần là câu hỏi mẹo, mục đích chính là khiến người nghe rối não. Tuy nhiên, Will vẫn tháo gỡ một cách nhẹ nhàng khiến Đức Phúc còn phải ganh tỵ công nhận là "con nhà người ta". Chỉ có điều, Will đã phải dừng lại ở câu thứ 8, hụt mất 20 triệu đồng của chương trình trong sự tiếc nuối của đồng đội và khán giả. 

Will và lần tham gia Nhanh như chớp khiến Trường Giang "sáng mắt ra" vì những màn tháo gỡ câu hỏi mẹo cực kì thông minh

Hiện tại, 365 cũng chỉ còn mỗi Isaac là chưa ghi danh. Thế nhưng, với sự thông minh và nhạy bén đã thể hiện ở một số gameshow (Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn), các fan dự đoán nếu Isaac tham gia cũng sẽ khiến FC nở mày nở mặt.