Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018: Quá sốc khi có tới hơn 60 thần tượng nổi tiếng sẽ tới nước ta!!!

Đáng chú ý, toàn bộ các ngôi sao này đều tập trung đổ bộ tại... TP.HCM.

Ngày 7 tháng 7

Hyuna, Kim Samuel và Dreamcatcher đến TP.HCM tham dự nhạc hội BINGO MUSIC WORLD FESTIVAL. 

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cả 3 nghệ sĩ/nhóm nhạc thần tượng kể trên đến với nước ta. Hồi cuối năm ngoái, Dreamcatcher từng góp mặt tại Korea - Vietnam Friendship Concert ở TP.HCM. 3 tháng trước, Kim Samuel cũng vừa tham gia ghi hình cho Nhạc Hội Song Ca tại Thành phố mang tên Bác. Riêng HyunA từng biểu diễn ở Việt Nam hai lần nhưng cả hai lần trước đó đều diễn ra ở Thủ đô Hà Nội.

Ngày 8 tháng 7

WINNER đến TP.HCM.

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Nhóm nhạc nhà YG lần đầu tiên đến Việt Nam để ghi hình cho chương trình V Heartbeat Live Opening Show. 

Ngày 31 tháng 7

Jiyeon (T-ara), EXID đến TP.HCM.

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Sau khi kết hợp với Soobin Hoàng Sơn trong một dự án đặc biệt, Jiyeon sẽ mang ca khúc đó lên sân khấu V Heartbeat Live. 

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Đối với EXID, đây đã lần thứ 5 nhóm ghé thăm fan Việt, chính vì vậy girlgroup đã chuẩn bị một sự kiện ký tặng cho 30-50 fan may mắn. EXID cũng sẽ đứng chung sân khấu với Jiyeon tại V Heartbeat Live 31/7.

Cuối tháng 7, đầu tháng 8

Yoona (SNSD) đến TP.HCM.

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Tin tức được nhiều fanpage KPOP uy tín cho hay, Yoona sẽ đến nước ta tham dự lễ khai trương cho một thương hiệu mà cô đang làm gương mặt đại diện.

Cuối tháng 8

WINNER, Snuper đến TP.HCM.

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Ngạc nhiên chưa? WINNER được cho là sẽ trở lại với Việt Nam một lần nữa để ghi hình cho chương trình Nhạc hội song ca. Trong khi đó, Snuper cũng có dịp tái ngộ fan Việt sau sân khấu concert ấn tượng hồi cuối năm ngoái.

Ngày 9 tháng 9

Hyuna, BTOB, CLC, DIA đến TP.HCM.

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Hyuna có lẽ là sao Hàn chăm chỉ đến Việt Nam nhất trong năm 2018 khi KLAB Festa chính là sự kiện thứ 3 mà nữ ca sĩ góp mặt tại nước ta. Ngoài giọng ca "Red" thì BTOB, CLC và DIA cũng là những nhóm nhạc thần tượng được fan Việt ngóng chờ trong sự kiện giao lưu đặc biệt này. Điều tuyệt vời nhất đó là KLAB Festa hoàn toàn miễn phí vé vào cửa cho người hâm mộ!

Chưa xác định, chưa lên lịch trình cụ thể

Taeyeon (SNSD), Red Velvet, NCT đến TP.HCM.

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Sao Hàn đến Việt Nam nửa cuối 2018

Cuối năm 2018 có 2 sự kiện quan trọng của SM Entertainment ở nước ta, một là SM ký kết hợp tác với một tập đoàn Việt Nam (do Phillip Nguyễn làm đại diện) và hai là SM tuyển sinh trainee tại nước ta. Kèm theo những sự kiện đó, nhiều khả năng SM Entertainment sẽ bố trí một lịch trình đặc biệt để Taeyeon (SNSD), Red Velvet và NCT gặp gỡ fan Việt.

***

Trên đây chỉ là những lịch trình đã được các nghệ sĩ và công ty quản lý công khai, chắc chắc vẫn còn rất nhiều lịch trình bí ẩn, bất ngờ khiến người hâm mộ KPOP nước ta phải "vỡ òa".

Hãy chuẩn bị tâm lý thật vững vàng, đặc biệt là các fan KPOP ở TP.HCM, có thể một sớm mai ra đường bạn sẽ "đụng mặt" chính thần tượng của các bạn đấy!

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam