Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KPOP cuối tháng 10 đầu tháng 11: Hàng loạt thần tượng 'sống dở chết dở' vì các show âm nhạc ngưng lên sóng bất thường

Ngay trong tuần này, chỉ có 3 chương trình dự định lên sóng.

Có vẻ như các thần tượng chuẩn bị tái xuất trong thời gian tới nên cân nhắc kỹ hơn về quyết định của mình, bởi sẽ có rất nhiều sự thay đổi bất thường đến từ các nhà đài tổ chức Music Show. 

Music Show

Vì một lý do không tiện nêu ra, chương trình âm nhạc SBS Inkigayo sẽ không được phát sóng vào cuối tuần này. Trong khi đó, MBC! Music Core vẫn đang gián đoạn sản xuất do cuộc đình công của nhân viên MBC và Show Champion cũng đang tiếp tục kế hoạch nghỉ giải lao.

Điều đó cũng có nghĩa là chỉ có chương trình SBS MTV The Show (phát sóng tối thứ 3), M! Countdown (thứ 5) và Music Bank (thứ 6) sẽ được phát sóng vào tuần này. Trong khoảng thời gian hai tháng trở lại đây, cơ hội biểu diễn, quảng bá và giành cúp chiến thắng tuần của các nghệ sĩ KPOP chưa bao giờ trở nên ngặt nghèo và khó khăn đến thế.

Show âm nhạc

Tuy nhiên, bắt đầu từ tuần tới, Show Champion sẽ chính thức phát sóng trở lại và hy vọng rằng SBS Inkigayo cũng sẽ lên hình bình thường. Riêng tương lai của Music Core vẫn rất mờ mịt, chưa xác định được khi nào mới có thể tái xuất phục vụ khán giả.

Ngoài ra, Đài Truyền hình Mnet cũng vừa tuyên bố rằng, họ sẽ ngưng lên sóng M! Countdown trong 4 tuần để chuẩn bị cho lễ trao giải MAMA 2017, diễn ra tại Việt Nam, Hồng Kông và Nhật Bản.