Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch diễn chính thức của DJ Zedd tại Việt Nam đã được công bố

Nhà sản xuất, DJ nổi tiếng người Đức sẽ có buổi biểu diễn tại Tp.HCM trong tháng 8 tới. Đây cũng là một show nằm trong tour diễn tại Châu Á của Zedd.

Sau thành công của album “True colors”, DJ trẻ tuổi người Đức sẽ có chuyến lưu diễn tại Châu Á trong tháng 8 sắp tới. Trong đó, Việt Nam là địa điểm dừng chân đầu tiên trong bảng danh sách các nước này.

Sở hữu những hit đình đám “Clarity”, “I Want You To Know”, “Stay The Night”… , chàng DJ tài hoa từng đạt giải thưởng Grammy khi tuổi đời còn rất trẻ. Anh cũng là một trong những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Sau thành công ngoài mong đợi của “True colors”, anh có kế hoạch “du lịch” vòng quanh thế giới với sản phẩm này của mình.

Hình ảnh mới về lịch trình được Zedd đăng tải ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả quốc tế, trong đó có Việt Nam. Lịch trình này cũng nhanh chóng được phát tán với tốc độ chóng mặt chứng minh sự mong đợi của hàng vạn fan quốc tế.

Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong tour diễn tại Châu Á

Buổi biểu diễn tại TP.HCM ngày 7/8 tới đây hứa hẹn sẽ mang lại cho fan Việt những trải nghiệm vô cùng khó quên.

Nguồn: Kênh14

Từ Khóa:

True Colors

DJ Zedd