Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch comeback/debut tháng 8/2021 tại Kpop: Cả Red Velvet và Stray Kids đều trở lại với đội hình đầy đủ sau khi thành viên chủ chốt vướng scandal

Tháng 8 này cũng sẽ chứng kiến sự trở lại của nhiều idol solo nổi tiếng, trong đó có một loạt tên tuổi bước ra từ 'Produce 101'.

Những ngày gần đây, sự chú ý của khán giả trên khắp thế giới nói chung và khán giả Hàn Quốc nói riêng đồng loạt đổ dồn vào Olympic Tokyo - sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh đáng lẽ đã diễn ra vào năm 2020 nhưng cuối cùng lại phải dời lại 1 năm vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Mọi sự quan tâm đổ về Olympic cũng là nguyên nhân khiến làng giải trí Hàn Quốc trở nên yên ắng hơn trong những ngày vừa qua khi hàng loạt chương trình phim ảnh, show giải trí và show âm nhạc đồng loạt hủy hoặc dời lịch chiếu để phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ Olympic Tokyo.  

lich-comeback-thang-8-2021

Khi Thế vận hội năm nay đang dần đi đến hồi kết (lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 8), ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc cũng chuẩn bị sôi động trở lại với rất nhiều kế hoạch phát hành sản phẩm mới từ các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng. Cùng điểm qua lịch comeback và debut tại Kpop đã được ấn định sẽ diễn ra trong tháng 8 năm 2021!

Ngày 2 tháng 8

Đường đua tháng 8 sẽ mở đầu đầy sôi động với sự trở lại đồng loạt của 3 tên tuổi quen thuộc. Đầu tiên, các chàng trai ASTRO vừa comeback với mini album thứ 8 mang tên "SWITCH ON" và ca khúc chủ đề "After Midnight".

Cũng trong ngày 2 tháng 8, Golden Child đã phát hành album phòng thu thứ 2 trong sự nghiệp của họ với tên gọi "GAME CHANGER", kèm theo MV ca khúc chủ đề "Ra Pam Pam".

Jeon Somi cũng chính thức trở lại đường đua vào hôm nay với single mới "DUMB DUMB".

Ngày 3 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Hwasa (MAMAMOO) sẽ kết hợp với KINDA BLUE trong single debut của nam ca sĩ mang tên "I Can't Make You Love Me".

Một sản phẩm hợp tác khác cũng sẽ được phát hành trong ngày 3 tháng 8 khi Punch Mad Clown cùng nhau cho ra mắt một single mới.

Ngày 4 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Nhóm nữ tân binh Weeekly sẽ trở lại với mini album thứ 4 mang tên "Play Game : Holiday". Theo thông báo mới nhất từ Play M Entertainment, thành viên Jiyoon sẽ vắng mặt trong đợt quảng bá sắp tới và tạm ngừng mọi hoạt động vì vấn đề sức khỏe.

Girlgroup tân binh SKYLE, trực thuộc Good Luck Entertainment, sẽ chính thức ra mắt với single đầu tay "FLY UP HIGH" vào ngày 4 tháng 8.

Ngày 5 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Kim Woo Jin (cựu thành viên Stray Kids) sẽ phát hành mini album đầu tay có tên gọi "The moment : 未成年, A Minor".

Ngày 6 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Sunmi sẽ trở lại với mini album thứ 3 mang tên "1/6".

Ngày 7 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Kang In Soo (MY NAME) sẽ phát hành single digital đầu tiên trong sự nghiệp solo của anh với tên gọi "Love Yourself".

Ngày 9 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Không hẹn mà gặp, cả quán quân và á quân "Road to Kingdom" sẽ đồng loạt trở lại trong cùng một ngày. The Boyz sẽ phát hành mini album thứ 6 mang tên "THRILL-ING".

Trong cùng ngày hôm đó, ONF cũng sẽ trở lại với album mùa hè "POPPING".

Bên cạnh đó, Ha Sung Woon sẽ comeback với album repackaged "Select Shop".

Ngày 10 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Hyolyn Dasom - 2 trong số 4 mẩu của SISTAR, sẽ tái hợp với tư cách nhóm nhỏ và phát hành một single hợp tác.

BDC sẽ phát hành single đặc biệt mang tên "MOON WALKER".

Các thành viên B.I.G3YE sẽ cùng nhau thành lập nhóm nhạc dự án Triple7 và ra mắt với "PRESENTE".

Ngày 12 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Park Ji Hoon sẽ trở lại với mini album thứ 4 có tên là "My Collection".

BZ-BOYS sẽ trở lại với album mới "CONTRAST".

MAKAMAKA sẽ phát hành single album thứ 2 mang tên "Hey U".

Ngày 14 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

N.CUS sẽ phát hành single album thứ 2 của họ với tên gọi "UNRIPE LOVE".

Ngày 16 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Sau gần 2 năm vắng bóng kể từ "Psycho", Red Velvet sẽ chính thức trở lại với mini album "Queendom" vào ngày 16 tháng 8. Lần comeback này cũng đánh dấu sự trở lại quảng bá cùng Red Velvet của Wendy sau tai nạn sân khấu vào cuối năm 2019 và của Irene sau scandal thái độ nổ ra vào tháng 10 năm 2020.

Ngày 17 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

TXT sẽ phát hành album repackaged có tên là "The Chaos Chapter: FIGHT OR ESCAPE".

Cũng trong ngày 17 tháng 8, CIX sẽ trở lại với album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp của họ mang tên "'OK' Prologue : Be OK".

Ngày 19 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Sau hơn 1 năm debut, CRAVITY sẽ phát hành full album đầu tiên với tên gọi "THE AWAKENING: Written in the stars".

Ngày 23 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

Sau 11 tháng vắng bóng, Stray Kids sẽ trở lại với album phòng thu "NOEASY". Màn comeback này cũng đánh dấu sự trở lại quảng bá cùng nhóm của Hyunjin sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi tự kiểm điểm vì scandal bạo lực học đường hồi đầu năm nay.

Cũng trong ngày 23 tháng 8, VERIVERY sẽ phát hành mini album thứ 6 mang tên "SERIES 'O' [ROUND 2 : HOLE]".

Ngày 26 tháng 8

lich-comeback-thang-8-2021

JAY B (hay còn được biết đến với nghệ danh JB khi hoạt động cùng GOT7) đã ấn định ngày ra mắt mini album solo đầu tiên của mình sau khi về dưới trướng H1GHR MUSIC.

Những kế hoạch khác

Hyoyeon (SNSD) sẽ trở lại với tư cách DJ Hyo cùng một ca khúc solo hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, MCND, MIRAE BLACKSWAN cũng đang chuẩn bị để comeback vào cuối tháng 8.