Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch comeback/debut tháng 8 năm 2020: Tâm điểm chú ý đổ dồn vào cuộc chiến hấp dẫn của các nhóm nữ thế hệ mới

Không hẹn mà gặp, nhiều nhóm nhạc nữ đang rất được yêu mến hiện nay đều có lịch trở lại trong tháng 8 này.

Đường đua tháng 7 chính thức khép lại, mở ra một cuộc chiến tháng 8 hứa hẹn cũng sẽ gay cấn và hấp dẫn không kém tại Kpop. Vào tháng 8 năm 2020, cộng đồng fan Kpop chắc chắn sẽ tiếp tục được chứng kiến thêm nhiều cuộc cạnh tranh thú vị đến từ sự trở lại của các nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó, tâm điểm chú ý trong tháng này được cho là sẽ đổ dồn vào cuộc chiến của các nhóm nhạc nữ thế hệ mới, và những đại diện tiêu biểu nhất phải kể đến BLACKPINK, (G)I-DLE và ITZY.

Lịch comeback tháng 8/2020

Cùng điểm lại những màn comeback, debut dự kiến sẽ diễn ra tại Kpop vào tháng 8 năm 2020!

Ngày 2 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

Hong Eun Ki - giọng ca từng tham gia "Produce 101" mùa 2 và dừng chân ở vị trí thứ 38, cũng là cựu thành viên nhóm nhạc dự án RAINZ, sẽ phát hành single kỹ thuật số mới mang tên "Flower" vào ngày 2 tháng 8.

Ngày 3 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

"Center quốc dân" Kang Daniel sẽ có sự trở lại đáng mong chờ vào ngày 3 tháng 8 với mini album "Magenta" và ca khúc chủ đề "Who U Are".

Nhóm nhạc nữ (G)I-DLE cũng sẽ trở lại vào ngày hôm đó với single mới có tên gọi "DUMDi DUMDi". Loạt teaser hình ảnh và video đã lần lượt được tiết lộ trong thời gian qua, càng khiến người hâm mộ và cư dân mạng thêm háo hức chờ đợi sự trở lại lần này của các cô gái nhà Cube.

Nhóm nhạc nữ SATURDAY sẽ phát hành single mới mang tên "D.B.D.B.DIB" vào ngày 3 tháng 8.

Cựu thành viên Jeonguk của nhóm nhạc 24K cũng lựa chọn 3 tháng 8 là ngày trở lại của mình, và anh sẽ phát single "Dream" vào ngày hôm đó.

Ngày 4 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

Taemin (SHINee) dự kiến sẽ phát hành ca khúc pre-release mang tên "2 KIDS" vào ngày 4 tháng 8, mở đường cho album solo thứ ba có tên gọi "Never Gonna Dance Again" sẽ ra mắt trong thời gian tới. Ban đầu, kế hoạch comeback solo của Taemin dự định diễn ra vào tháng 7 nhưng cuối cùng đã phải hoãn lại vì nam thần tượng gặp chấn thương ở cổ tay.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, nhóm nhạc nữ Rocket Punch cũng sẽ trở lại vào ngày hôm đó với mini album "Blue Punch" và ca khúc chủ đề "Juicy".

Nhóm nhạc nam 1Team cũng có màn comeback vào ngày 4 tháng 8 với single kỹ thuật số "ULLAELI KKOLLAELI".

Ngày 5 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

Sandeul (B1A4) sẽ phát hành mini album đặc biệt mang tên "My Little Thought Ep.01" vào ngày 5 tháng 8.

Ngày 6 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

Cherry Bullet sẽ trở lại vào ngày 6 tháng 8 với single "Aloha Oe". Đây là lần trở lại đầu tiên của Cherry Bullet sau khi trải qua những biến đổi lớn trong đội hình vào cuối năm 2019, với việc 3 thành viên Mirae, Kokoro và LinLin đồng loạt rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

Nhóm nhạc nam ENOi cũng sẽ phát hành album đặc biệt "W.A.Y" trong ngày hôm đó.

Ngày 7 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

Sau một thời gian hoãn comeback kéo dài, nhóm nhạc nam mới của YG Entertainment - TREASURE, sẽ chính thức debut vào ngày 7 tháng 8 với single "The First Step: Chapter One" và ca khúc chủ đề "BOY".

Ravi (VIXX), Yeri (Red Velvet)Kim Woo Seok (UP10TION) sẽ phát hành ca khúc "Sorrow Thoughts" vào ngày 7 tháng 8 như một phần của dự án "Fever Music COOL Summer Project".

Ngày 10 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

Han Seung Woo (VICTON) sẽ có màn ra mắt solo vào ngày 10 tháng 8 với mini album "Fame".

Trở về từ cuộc thi "Road To Kingdom", ONF sẽ trở lại vào ngày 10 tháng 8 với mini album "Spin-off" và ca khúc chủ đề "Sukhumvit Swimming".

Ngày 17 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

ITZY sẽ có lần trở lại thứ 2 trong năm 2020 vào ngày 17 tháng 8 với bài hát "Not Shy". Những teaser đầu tiên trong lần trở lại này của girlgroup nhà JYP cũng vừa được công bố gần đây.

DreamCatcher cũng sẽ phát hành mini album mới có tên gọi "Dystopia: Lose Myself" vào ngày hôm đó.

Ngày 19 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

ONEUS sẽ trở lại vào ngày 19 tháng 8 với mini album "LIVED".

Ngày 20 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

Choi Su Hwan - thí sinh dừng chân ở vị trí thứ 28 trong cuộc thi "Produce X 101", sẽ phát hành single pre-debut vào ngày 20 tháng 8.

Ngày 21 tháng 8

Lịch comeback tháng 8/2020

BTS sẽ phát hành một single tiếng Anh mới vào ngày 21 tháng 8.

Nhiều kế hoạch khác

Ngoài những nghệ sĩ nói trên, nhiều gương mặt khác cũng đã có kế hoạch trở lại trong tháng 8 nhưng chưa có ngày giờ cụ thể, tiêu biểu có thể kể đến BLACKPINK (hợp tác với một nghệ sĩ chưa rõ danh tính), AleXa, Park Jin Young,....

Bạn mong chờ sự trở lại hay ra mắt của nghệ sĩ nào nhất trong tháng 8 này?