Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch comeback/debut nửa cuối tháng 6/2020: Tâm điểm chú ý đổ dồn vào sản phẩm mới của 2 girlgroup hàng đầu Kpop!

Ngoài ra, cũng sẽ có rất nhiều nhóm nhạc và thần tượng solo khác lựa chọn trở lại trong 15 ngày cuối tháng 6.

Đường đua mùa hè tại Kpop đang dần trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết với sự trở lại liên tục của các nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng. Trong 15 ngày đầu tiên của tháng 6, khán giả đã thực sự thỏa mãn với một loạt sản phẩm chất lượng ở đủ mọi thể loại đến từ các nhóm nhạc, thần tượng nổi tiếng như TWICE, Super Junior-KRY, WJSN, DIA,.... Và chắc chắn rằng bữa tiệc âm nhạc tháng 6 sẽ không dừng lại tại đây khi mà sẽ có thêm nhiều màn comeback, debut đáng chú ý diễn ra trong thời gian tới.

lịch comeback nửa cuối tháng 6/2020

Ở nửa cuối tháng 6 năm 2020, sự trở lại của các nghệ sĩ cũng sẽ dồn dập không kém. Trong đó, đặc biệt đáng chú ý nhất phải kể đến kế hoạch phát hành sản phẩm mới của 2 trong số các nhóm nữ hàng đầu Kpop hiện nay: IZ*ONE và BLACKPINK. Trong lúc chờ đợi xem 2 nhóm nữ này sẽ phá vỡ được những kỷ lục ấn tượng nào của Kpop với lần trở lại này của mình, hãy cùng điểm qua danh sách những gương mặt sẽ xuất hiện cùng họ trong đường đua comeback/debut trong 15 ngày cuối cùng của tháng 6 năm nay!

Ngày 15 tháng 6

lịch comeback nửa cuối tháng 6/2020

Như những thông tin đã đưa trước đó, IZ*ONE sẽ trở lại vào ngày 15 tháng 6 với mini album "Oneiric Diary" cùng ca khúc chủ đề "Secret Story of the Swan". Đây sẽ là lần comeback đầu tiên của girlgroup bước ra từ "Produce 48" sau khi trải qua sự thay đổi lớn về producer, từ CEO Han Sung Soo của Pledis Entertainment sang Swing Entertainment.

Ngày 16 tháng 6

lịch comeback nửa cuối tháng 6/2020

Nữ ca sĩ Baek Ah Yeon sẽ phát hành single mới mang tên "Looking for Love" vào ngày 16 tháng 6.

Cũng trong ngày hôm đó, một nghệ sĩ khác xuất thân từ JYP Entertainment là Im Seulong (2AM) sẽ phát hành single "Female Friend" với sự góp giọng của Kei (Lovelyz).

Ngày 17 tháng 6

lịch comeback nửa cuối tháng 6/2020

Nhóm nhạc nam Stray Kids sẽ trở lại vào ngày 17 tháng 6 với full album đầu tiên trong sự nghiệp có tên gọi "GO生 ("GO LIVE")".

Trong cùng ngày hôm đó, nhóm nhạc nữ NATURE cũng sẽ phát hành single "NATURE WORLD: CODE M".

Boygroup tân binh đến từ Starship Entertainment - CRAVITY, sẽ phát hành MV "Cloud 9" (một ca khúc b-side nằm trong album debut ra mắt vào tháng 4 của họ) vào ngày 17 tháng 6. Sau đó, nhóm cũng sẽ tiến hành các hoạt động quảng bá cho ca khúc này.

D1CE cũng sẽ trở lại vào ngày 17 tháng 6 với mini album "DRAW YOU : REMEMBER ME".

Ngày 18 tháng 6

lịch comeback nửa cuối tháng 6/2020

Weki Meki sẽ trở lại vào ngày 18 tháng 6 với mini album thứ 3 mang tên "HIDE and SEEK" và ca khúc chủ đề "OOPSY".

Ngày 22 tháng 6

lịch comeback nửa cuối tháng 6/2020

Các chàng trai SEVENTEEN sẽ có màn comeback vào ngày 22 tháng 6 với mini album "Heng:garæ".

Ngày 23 tháng 6

lịch comeback nửa cuối tháng 6/2020

Golden Child sẽ trở lại vào ngày 23 tháng 6 với mini album "Take a Leap" và ca khúc chủ đề "ONE (LUCID DREAM)".

Ngày 26 tháng 6

lịch comeback nửa cuối tháng 6/2020

BLACKPINK sẽ phát hành một single pre-release vào ngày 26 tháng 6 như một phần trong kế hoạch comeback 3 bước của họ trước khi chính thức trở lại với full album đầu tiên trong sự nghiệp (sau 4 năm ra mắt), dự kiến diễn ra vào tháng 9 năm nay. Đây cũng sẽ là sản phẩm mới đầu tiên mà nhóm nữ nhà YG phát hành sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ sau "KILL THIS LOVE".

Ngày 29 tháng 6

lịch comeback nửa cuối tháng 6/2020

Hwasa (MAMAMOO) mới đây đã xác nhận sẽ có màn comeback solo vào ngày 29 tháng 6 với "María".

AB6IX cũng sẽ trở lại vào ngày hôm đó với mini album "VIVID" và ca khúc chủ đề "The Answer". Ban đầu, album mới của nhóm dự định phát hành vào ngày 8 tháng 6, nhưng sau đó đã phải trì hoãn để sắp xếp lại đội hình vì sự ra đi của Im Young Min do scandal say rượu lái xe. Như vậy, đây cũng sẽ là sản phẩm chính thức đầu tiên của AB6IX với tư cách một nhóm nhạc 4 thành viên.

Cho Seung Yeon (WOODZ) cũng sẽ phát hành mini album "EQUAL" vào ngày 29 tháng 6.

3YE cũng sẽ ra mắt mini album đầu tiên của họ mang tên "Triangle" vào ngày hôm đó.

Ngày 30 tháng 6

lịch comeback nửa cuối tháng 6/2020

CIX đã lên kế hoạch trở lại vào ngày 30 tháng 6 với mini album "HELLO Chapter 3. Hello, Strange Time" và bài hát chủ đề "Jungle".

Lee Jin Hyuk (UP10TION) cũng sẽ trở lại với album solo thứ hai của mình vào ngày hôm đó.

Nhóm nhạc nữ mới của Play M Entertainment - Weekly, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 6 với album "We Are".

Những kế hoạch khác

Sunmi cũng đã công bố kế hoạch comeback của mình vào tháng 6, nhưng cho đến nay nữ ca sĩ vẫn chưa tiết lộ ngày giờ cụ thể.

Bạn mong chờ sản phẩm của nghệ sĩ nào nhất trong nửa cuối tháng 6 này?