Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch comeback tháng 12: 75% nghệ sĩ tái xuất trong tháng này đều quyết định KHÔNG quảng bá trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần!

Tháng 12 được lấp đầy bởi những món quà âm nhạc từ các nghệ sĩ KPOP nổi tiếng, thế nhưng hầu hết đều hạn chế các hoạt động quảng bá, biểu diễn trên truyền hình.

Ngày 1 tháng 12

comeback tháng 12

Minzy phát hành single tiếng Anh "All of You Say", đây là sản phẩm âm nhạc tái xuất đầu tiên kể từ khi nữ ca sĩ debut với "Ninano".

Cũng trong ngày này, Daehyun (B.A.P) tung ra single solo "BABY".

Ngày 2 tháng 12

comeback tháng 12

3 trainee đến từ Happyface Entertainment, bao gồm: Woo Jin Young, Park Woo Dam Jung Yoo Jun, giới thiệu single đặc biệt "You’re So Pretty".

Ngày 3 tháng 12

comeback tháng 12

GOT7 phát hành album phòng thu "Present: YOU & ME”, ca khúc chủ đề có tên gọi “Miracle”.

Sam Kim tung ra single mùa đông đặc biệt "When You Fall", có sự góp giọng của Chai. Được biết, IU đã tham gia viết lời với Sam Kim cho bài hát này.

Ngày 5 tháng 12

comeback tháng 12

Onew (SHINee) giới thiệu mini album solo đầu tay “VOICE” cùng ca khúc chủ đề “Blue”. Đây là món quà dành tặng cho người hâm mộ trước khi nam thần tượng chính thức nhập ngũ.

Ngày 6 tháng 12

comeback tháng 12

UP10TION trở lại với album mới “Laberinto” “Blue Rose” được chọn làm ca khúc chủ đề, quảng bá trên các sân khấu ca nhạc.

Ngày 6 tháng 12 cũng đánh dấu màn tái xuất của LABOUM cùng album thứ sáu “I’m Yours”, bao gồm ca khúc chủ đề “Turn It On”.

Ngày 7 tháng 12

comeback tháng 12

Kim Dong RyulIU sẽ phát hành một bản song ca đặc biệt.

Ngày 10 tháng 12

comeback tháng 12

Ryeowook (Super Junior) trở lại với mini album solo thứ hai "Drunk on Love". Ca khúc chủ đề có tên gọi "I'm Not Over You".

DAY6 trở lại với mini album "Remember Us: Youth Part 2".

Ngày 11 tháng 12

comeback tháng 12

Changsub (BTOB) chính thức đánh lẻ với mini album solo đầu tiên trong sự nghiệp - "Mark"

Ngày 14 tháng 12

comeback tháng 12

Jun (SEVENTEE) phát hành single tiếng Trung Quốc. 

Ngày 26 tháng 12

comeback tháng 12

DBSK kỷ niệm 15 năm ra mắt bằng một album kỷ niệm "New Chapter #2: The Truth of Love".

Ngày 31 tháng 12

comeback tháng 12

iKON xuất xưởng album khép lại series "New Kids". Nhóm sẽ không quảng bá cho sản phẩm âm nhạc này trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần.

Chưa xác nhận/Chưa công bố lịch cụ thể

TWICE dự kiến ​​sẽ phát hành một album đặc biệt vào tháng 12, Jiyeon (T-ara) sẽ trở lại vào giữa tháng. Bộ đôi Davichi cũng sẽ trở lại vào đầu tháng 12.

Một số nghệ sĩ khác được cho là sẽ sớm phát hành sản phẩm mới: EXO, Chungha, Gain (Brown Eyed Girls)...