Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lịch comeback tháng 1: Một lần nữa tái xuất ngay tháng đầu năm, liệu GFriend và iKON có thể đem tới những siêu hit như 'Rough' và 'Love Scenario'?

Rất nhiều nghệ sĩ sẽ trở lại vào tháng 1 năm 2019, trong số đó bao gồm những tên tuổi từng gây bão KPOP dịp đầu năm của các năm trước.

Ngày 1 tháng 1

Comeback tháng 1

Ca sĩ Shaun phát hành mini album ngay ngày đầu năm mới. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu 6 tháng kể từ khi "Way Back Home" ra lò và gây bão trong lòng khán giả. 

Ngày 2 tháng 1

Comeback tháng 1

Ryeowook (Super Junior) giới thiệu mini album “Drunk on Love”. Trước đó, nhạc phẩm này từng bị trì hoãn phát hành vì nam thần tượng bị mắc cúm A.

Chungha cũng lên sàn vào ngày 2 tháng 1 với single thứ hai trong sự nghiệp “Already Midnight”.

Sau khi Kwon Kwang Jin tuyên bố rời nhóm, N.Flying phát hành “Rooftop”, single đầu tiên dưới đội hình 4 người.

Ngày 4 tháng 1

Comeback tháng 1

Luna (f(x)) phát hành single nhạc số “Even So”.

Nhóm nam tân binh M.O.N.T đến từ FM Entertainment sẽ debut bằng single “Will You Be My Girlfriend?”.

Ngày 7 tháng 1

Comeback tháng 1

Apink trở lại với màn comeback được nhá hàng từ lâu, mini album thứ 8 của nhóm có tên gọi “Percent”. Ca khúc chủ đề một lần nữa được chấp bút bởi Black Eyed Pilseung và Jun Goon, những người đứng sau bản hit “I’m So Sick”.

Một năm kể từ ngày phát hành "Love Scenario", iKON mang lên kệ album “New Kids Repackage: The New Kids”. Trong đó "I'm OK" được chọn làm ca khúc chủ đề. 

KNK, sau khi rời công ty quản lý cũ và bổ sung thành viên mới, chính thức tái xuất cùng single “Lonely Night”. 

Ngày 8 tháng 1

Comeback tháng 1

WJSN (Cosmic Girls) tiếp tục quảng bá với đội hình 10 người cho album “W J Stay?”, phát hành ngày 8/1. Mei Qi, Xuan Yi và Cheng Xiao đang bận rộn với lịch trình tại quê nhà Trung Quốc. 

Ngày 9 tháng 1

Comeback tháng 1

Ngày 9 tháng 1 là ngày mà 2 boygroup chọn để ra mắt. Nhóm đầu tiên là VERIVERY, đàn em của VIXX và gugudan, đến từ Jellyfish Entertainment. Nhóm còn lại là ONEUS, chung công ty quản lý với MAMAMOO, VROMANCE, và ONEWE, đến từ RBW Entertainment.

Ngày 14 tháng 1

Comeback tháng 1

GFRIEND trở lại làng nhạc với full album thứ hai “Time for Us”. Ca khúc chủ đề "Sunrise" được sản xuất bởi êkip  từng nhào nặn bản hit của nhóm hồi năm ngoái “Time for the Moon Night”.

Ngày 16 tháng 1

Comeback tháng 1

ASTRO comeback bằng full album đầu tiên trong sự nghiệp “All Light”.

Chưa xác nhận/Chưa lên lịch cụ thể

Noh Tae Hyun (HOTSHOT) chính thức chào sân như một ca sĩ solo.

g.o.d kỷ niệm 20 năm debut cùng album có tựa đề “THEN&NOW”.

LOOΠΔ hé lộ về concert "LOOΠΔVERSE", diễn ra vào tháng 2/2019, dự kiến màn comeback sẽ bắt đầu ngay trong tháng 1 này.