Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liam Payne hẹn hò với nữ giám khảo X Factor Anh

Đây cũng là chương trình mà thành viên One Direction tham gia năm 17 tuổi.

Mặc dù kém Cheryl Cole đến 10 tuổi nhưng Liam Payne vẫn tỏ ra không có vấn đề gì khi bị đồn là đang hẹn hò với nữ giám khảo xinh đẹp này.

Theo thông tin từ The Sun thì cặp đôi đang bí mật hẹn hò với nhau và chưa có ý định công khai mối quan hệ của họ. Theo nguồn tin, họ bắt đầu nảy sinh tình ý với nhau từ tháng 12 năm ngoái khi 1D trình diễn tại X Factor.

Vốn là người coi trọng tình cảm, Liam có vẻ thực sự nghiêm túc với người đẹp 32 tuổi trong khi Cheryl cũng tỏ ra vô cùng thoải mái trong mối quan hệ của họ.

Cách đây không lâu, hình xăm hoa hồng đen trắng trên cánh tay của Liam cũng được phát hiện là gần giống với hình xăm ở hông của Cheryl.

Hiện tại, Cheryl Cole vẫn đang trong quá trình ly hôn với Jean-Bernard Fernandez-Versini, chồng thứ 2 của cô còn Liam thì vừa chia tay Sohpia Smith hồi tháng 11 năm ngoái. Chồng trước của Cheryl là Ashley Cole, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Cặp đôi đã ở bên nhau 4 năm (2006 – 2010) trước khi nữ ca sĩ kết hôn với người chồng hiện tại.

Nguồn: Zingnews