Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liam Payne chia sẻ: 'Tôi sẽ chết nếu còn hoạt động trong nhóm One Direction'

Dẫu thừa nhận One Direction là bệ đỡ để giúp nam nghệ sĩ phát triển sự nghiệp, nhưng Liam Payne vẫn không hề thích quãng thời gian đó.

One Direction được xem gương mặt tiêu biểu trong "Làn sóng Anh Quốc" tại Mỹ trong giai đoạn năm 2010. Nhóm đã tiêu thụ được 8 triệu bản album và 14 triệu bản đĩa đơn trên toàn thế giới. Khi đang trên đỉnh cao vinh quang, Zayn Malik quyết định rời nhóm. Thời gian sau, 1D tan rã trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ.

Liam Payne

Mới đây, cựu thành viên của nhóm là Liam Payne đã chia sẻ về giai đoạn hoạt động của nhóm. Nam nghệ sĩ chia sẻ đó là một "mớ hỗn độn" với lịch trình dày đặc. Họ phải đảm bảo vé được bán hết trước khi thu album mới. "Thời điểm đó, không hề có sự dừng lại" - Liam Payne chia sẻ - "Đó là lý do tại sao tôi mất kiểm soát mọi thứ".

Liam Payne

Mặc dù One Direction giúp cho Liam Payne trở thành ngôi sao, nhưng anh cũng nói bản thân cần phải dừng lại. "Nó sẽ giết chết tôi" - Anh đáp.

Chuyển sang sự nghiệp solo, Liam Payne cũng chia sẻ anh đang phải vật lộn để phá vỡ sự mất cân bằng giữa tiệc tùng và làm việc quá sức đã trở thành thói quen khi anh khi còn ở 1D. Bên cạnh Liam Payne, Zayn Malik cũng từng chia sẻ quãng thời gian hoạt động trong One Direction vẫn là cơn ác mộng và anh chàng thường "cà khịa" giai đoạn đó ở các nhạc phẩm của mình. 

Từ Khóa:

Liam Payne