Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liam Hemsworth lần đầu lên tiếng về chuyện chia tay Miley Cyrus sau chưa đầy một năm kết hôn

Liam Hemsworth đã đăng những dòng tâm sự sau khi chia tay cô vợ Miley Cyrus.

Sau chưa đầy một năm kết hôn, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người. Mới đây, đích thân nam diễn viên đã đích thân chia sẻ về chuyện chia tay và còn dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới vợ cũ.

Anh viết trên trang cá nhân: "Chào mọi người. Tôi chỉ muốn thông báo rằng Miley và tôi vừa chia tay và tôi chẳng có lời nào chúc phúc cho cô ấy ngoại trừ sức khỏe và hạnh phúc từ nay về sau. 

Đây là vấn đề riêng tư và tôi chưa đưa ra cũng như sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào với bất cứ nhà báo hay phía truyền thông nào về việc này. Bất cứ phát ngôn được cho là phát ngôn chính thức của tôi đều sai sự thật”.

Bên dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ gửi lời động viên tới nam diễn viên. Hậu chia tay, Liam Hemsworth đã trở về Australia sống thay vì ở lại căn nhà chung với Miley Cyrus tại Malibu. Anh thường xuyên bị bắt gặp một mình xuống phố trước khi thông tin về việc chia tay được công bố.

Tin tức về việc ly hôn của cặp đôi bắt đầu khi những hình ảnh của Miley chia sẻ thời gian gần đây thiếu vắng sự xuất hiện của chiếc nhẫn cưới. Bên cạnh đó, trong một lần biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Glastonbury, Miley nói vui rằng cô “chán ngấy đàn ông”.

Hôm 11/8, đại diện của nữ ca sĩ chính thức xác nhận với tờ People: "Liam và Miley đã đồng ý chia tay nhau". Sau đó, đích thân nữ ca sĩ người Mỹ cũng lên tiếng chia sẻ rằng quyết định là đến từ cả hai phía. Cô chia tay chồng để “mỗi người tập trung vào phát triển bản thân mình và sự nghiệp của bản thân”.