Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Liam Hemsworth chính thức đệ đơn ly hôn Miley Cyrus chấm dứt cuộc tình kéo dài 10 năm

Cặp đôi đã hoàn tất quá trình ly hôn vì không vướng bận con cái hay tranh chấp tài sản

Theo nguồn tin từ TMZ, Liam Hemsworth vừa chính thức nộp đơn ly hôn Miley Cyrus sau 8 tháng kết hôn, chính thức chấm dứt cuộc tình 10 năm của cặp sao đình đám này. Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng, tiếc nuối.

Nguyên nhân đổ vỡ được nam diễn viên đưa ra là "khác biệt không thể hòa giải". Tuy nhiên, theo nguồn tin từ E! và Entertainment Tonight, mọi chuyện đã trở nên tồi tệ hơn thế rất nhiều. Theo Eonline, cặp sao không sống chung từ cuối tháng 7, Liam trở về Australia ở cùng gia đình anh trai Chris Hemsworth.

Một nguồn tin tiết lộ với TMZ rằng chuyện ly hôn của cặp sao sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng vì họ đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Sau khi chia tay, cả hai sẽ không phải trả các khoản trợ cấp cũng như dính dáng đến việc phân chia tài sản vì không có tài sản chung. Nguồn tin cũng cho biết, gia đình của Liam Hemsworth dù không muốn cặp đôi ly hôn nhưng vẫn luôn ủng hộ mọi quyết định của anh.

Liam Hemsworth và Miley Cyrus gặp nhau lần đầu tiên từ bộ phim The Last Song năm 2009. Cặp đôi có một tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng nhiều sóng gió. Đầu tháng này, đại diện của nữ ca sĩ đã xác nhận với tờ People: "Liam và Miley đã đồng ý chia tay nhau". Sau đó, đích thân nữ ca sĩ người Mỹ cũng lên tiếng chia sẻ rằng quyết định là đến từ cả hai phía. Cô chia tay chồng để “mỗi người tập trung vào phát triển bản thân mình và sự nghiệp của bản thân”.